Atlanta có nền văn hóa đa dạng, phong phú nhất nước Mỹ

Năm ngoái, Hoa Kỳ đã đón hàng chục triệu du khách đến tham quan. Chúng tôi đang trích dẫn 10 thành phố với số lượng khách du lịch lớn nhất tại quốc gia của lá cờ này.Miami nằm trong 10 thành phố hàng đầu của Hoa Kỳ nhận được nhiều khách truy cập lớn nhất.Du khách muốn biết mua vé máy bay đi mỹ ở đâu thì đọc bài viết sau

 

1. Atlanta, Georgia

Thường được mệnh danh là “thủ đô của miền Nam”, Atlanta có nền văn hóa đa dạng, phong phú, đặc biệt là lịch sử người Mỹ gốc Phi, và nhiều cửa hàng với đồ ăn tuyệt vời.

2. Thành phố Denver, Colorado

Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy xa thiên nhiên trong thành phố nổi tiếng với các loại bia, phong cảnh nghệ thuật và nhiều công viên trong số này. Du khách mua vé máy bay đi pittsburgh có thể dành một nửa thời gian khám phá thành phố và một nửa thời gian dành cho trượt tuyết và đi bộ đường dài gần Dãy núi Rocky nổi tiếng.

3. Thành phố Miami, Florida

Mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão Irma, Miami, thành phố nổi tiếng thế giới với các câu lạc bộ và bãi biển, vẫn là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. giới tính.

4. Thành phố San Francisco, California

Nhờ khí hậu ôn hòa, ổn định quanh năm, San Francisco là một thành phố lý tưởng cho các chuyến đi bộ ngoài trời. Bắt đầu từ con đường Ladies Painted, Dolores Park, và dĩ nhiên là Golden Gate Bridge, và sau đó là Fisherman’s Wharf để thưởng thức các món hải sản nổi tiếng.

5. Washington DC

Là thủ đô của Hoa Kỳ, Washington DC là một thành phố luôn là một trong những điểm dừng chân với khách du lịch đến Hoa Kỳ. Đây là một thành phố nơi du khách được cung cấp cơ hội để sắp xếp việc đi lại, chẳng hạn như đi bộ National Mall và chụp ảnh của mình trước bãi cỏ của Nhà Trắng.

6. Thành phố Chicago, Illinois

Bon Appetit gọi Chicago là “thành phố với những nhà hàng tốt nhất tại Hoa Kỳ” năm nay – và điều này là hoàn toàn hợp lý. Các thiết lập độc đáo của vị trí trung tâm thành phố này được đặc trưng bởi một bánh pizza rất phổ biến, một trong những bánh mì kẹp thịt tốt nhất trong cả nước, và một trong những kinh nghiệm ẩm thực nghệ thuật ẩm thực tốt nhất mà Hoa Kỳ cung cấp cho bạn. Chúng tôi gọi Chicago là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho khách du lịch vào năm 2018.

7. Thành phố Las Vegas, Nevada

Mặc dù đã có một buổi chụp hình đau đớn tại một buổi hòa nhạc vào đầu tháng 10, Las Vegas vẫn thu hút một lượng lớn khách du lịch cho một cảm giác trong sòng bạc. 24 giờ một ngày và cuộc sống về đêm sôi động ở đây.

8. Orlando, Florida

Một điểm đến lý tưởng cho nhiều gia đình. Orlando là nơi có Disney World, một công viên hoạt hình nổi tiếng về giao thông và đồ ăn ngon.

9. Los Angeles, California

Đối với những người yêu thích phim ảnh và truyền hình, LA sẽ là nơi để đi; Miền Nam California, nằm giữa cái nôi của ngành công nghiệp giải trí, có các tour du lịch đến các trung tâm sản xuất phim lớn như Universal và Warner Brothers.

10. Thành phố New York, New York

Chắc chắn “Big Apple” là thành phố có nhiều du khách đặt vé máy bay đi atlanta đến Hoa Kỳ . Thành phố New York là nơi có hàng đầu lớn nhất của quốc gia và nổi tiếng với các nhà hàng, khu mua sắm hiện đại và các điểm tham quan văn hóa như The Met, MOMA và Bảo tàng Lịch sử. Bản chất Mỹ.

11. Cơ sở quân sự Stanley Mickelsen

Căn cứ quân sự này được mở cửa vào năm 1975, nhưng đã ngừng hoạt động vài tháng sau đó. Ngày nay, cơ sở vẫn đóng cửa nhưng du khách book vé máy bay đi mỹ vẫn có thể nhìn thấy tòa nhà hình kim từ tháp và các công trình khác từ bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *