Bãi biển Mỹ Khê Đà nẵng một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

1. Bãi biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê đã được tạp chí Forberty bình chọn là một trong sáu bãi biển hấp dẫn nhất trên thế giới. Bãi biển Mỹ Khê có cát dài, bằng phẳng, ánh nắng mặt trời và sóng phù hợp với thể thao, an toàn cho khách mua vé máy bay từ hà nội đi đà nẵng du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự. tiêu chuẩn quốc tế, … Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh

Đến thăm Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố chưa đến 2km đã đến được bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng với cát trắng mịn, sóng êm, nước ấm quanh năm cây dừa và những giấc mơ đẹp. Được bao quanh. Ở đây, du khách có thể tắm gần như cả năm. Chưa kể, do bờ biển sâu, du khách sẽ yên tâm khi bơi lội và ngắm nhìn Ngũ Hành Sơn hùng vĩ.

>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ hải phòng

Đặc biệt với hàng loạt sự kiện nhỏ và lớn, các sự kiện biển thú vị cũng như các sự kiện quốc tế như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, lễ hội ánh sáng, các hoạt động du lịch. Bãi biển sôi động, … Đà Nẵng là điểm du lịch ấn tượng với du khách.

2. Bãi biển Phạm Văn Đồng

Bãi biển Phạm Văn Đồng là một trong những bãi biển lớn nhất ở thành phố biển Đà Nẵng. Hàng năm, du khách đến bãi biển Phạm Văn Đồng rất đông đúc. Đây là khu vực tắm công cộng được xây dựng và cải tạo với ngân sách lên đến 12 tỷ đồng.

Bãi biển không sâu lắm nên rất thuận tiện cho khách bơi nếu không bơi. Dải cát trắng cát thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những người nước ngoài thích tắm nắng. Bãi biển Phạm Văn Đồng với nhiều hoạt động thể thao.

>> Xem thêm giá vé máy bay hà nội huế vietjetair

Ngoài ra còn có các hoạt động thể thao biển như lướt sóng, chèo thuyền hoặc dù bay, vv Nếu bạn có cơ hội, hãy thử tham gia, nó chắc chắn sẽ rất thú vị.

3. Bãi biển Sơn Trà

Bãi biển Sơn Trà nằm ở phía đông nam bán đảo Sơn Trà, ngay đầu Sơn Trà – Điện Ngọc.Bãi biển Sơn Trà

Bờ biển của bán đảo Sơn Trà có 3 bãi biển nổi tiếng như bãi biển Bắc Bắc, bãi biển Nam và bãi biển Bãi. Những bãi biển này có cùng đặc điểm khá dốc. Ngoài tắm biển, du khách đến đây để khám phá, tìm hiểu về rừng với hệ động vật và thực vật phong phú của bán đảo Sơn Trà hoặc hồ nước xinh đẹp dưới biển, hoặc câu cá bằng thuyền đánh cá, mực colt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *