Bạn cần làm visa Đài Loan để đi du lịch, công tác?

VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Nằm ở phía đông Trung Quốc và đối diện tỉnh Phúc Kiến, quốc đảo Đài Loan sở hữu khung cảnh quyến rũ và tráng lệ mà thiên nhiên ban tặng.  Do đó, nó đã thu hút một lượng lớn người Việt Nam nộp đơn xin thị thực du lịch Đài Loan để có cơ hội chứng kiến ​​cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và không quên ẩm thực phong phú ở đây.  Xin visa vào Đài Loan không khó, chỉ cần liên hệ ngay với công ty vietnambooking, chuyên về lĩnh vực tư vấn xin visa du lịch sang các nước khác, cũng như hướng dẫn kỹ lưỡng về cách trả lời phỏng vấn xin visa. cao.  Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi và không liên hệ với chúng tôi ngay lập tức?

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một số tài liệu để xin visa đi du lịch Đài Loan:

02 ảnh 4×6 nền trắng

Hộ chiếu, bằng chứng công việc

Bảo hiểm y tế

Bằng chứng tài chính

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn đến Đài Loan

Lưu ý rằng, tùy thuộc vào yêu cầu từ lãnh sự quán, bạn có thể thêm một số giấy tờ phù hợp hơn.  Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

vietnambooking cam kết đồng hành cùng bạn trong các tour du lịch Đài Loan, bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ vietnambooking, chọn dịch vụ hỗ trợ xin visa du lịch Đài Loan.  Ngoài ra, hãy kiểm tra xem hộ chiếu của bạn có còn hiệu lực hay không, tìm hiểu những gì bạn cần biết trước khi đi du lịch để đảm bảo bạn có chuyến đi đầy đủ nhất.

VISA CÔNG VIỆC TAIWAN

Mặc dù chỉ là một quốc đảo nhỏ, Đài Loan là một trong những nền kinh tế đang phát triển hàng đầu ở châu Á, thu hút sự hợp tác đầu tư mạnh mẽ từ nhiều quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.  Nếu lần sau bạn có một chuyến công tác đến đảo sư tử, điều quan trọng cần chuẩn bị là visa làm việc của Đài Loan.  Nếu bạn muốn nhanh chóng và thuận tiện nộp đơn xin thủ tục xin visa cũng như phỏng vấn xin visa thành công, bạn chỉ cần liên hệ với công ty vietnambooking, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Các tài liệu cần chuẩn bị khi xin visa đi làm tại Đài Loan chỉ cần một vài loại như:

Hộ chiếu

02 ảnh 4×6 nền trắng

Thư mời từ công ty đối tác tại Đài Loan

Bản sao hộ chiếu của người mời công việc

Giấy phép kinh doanh của công ty mời làm việc

Chứng minh công việc

Quyết định gửi đi làm

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Để phù hợp với hoàn cảnh cụ thể của người xin visa, lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm tài liệu hay không.  Nếu bạn không chắc chắn những gì bạn cần chuẩn bị, bạn có thể liên hệ ngay với công ty vietnambooking để được hỗ trợ ngay lập tức.

>> Bạn có biết Thủ tục xin visa chữa bệnh tại Đài Loan

VISA ĐẾN THĂM NHÂN THÂN

Hàng trăm ngàn người Việt đang định cư tại Đài Loan, một con số nhỏ cho một đất nước 23 triệu dân như quốc đảo xinh đẹp này.  Do đó, nhu cầu thị thực đến thăm Đài Loan ngày càng tăng.  Đối với những người bận rộn hoặc không am hiểu về thủ tục xin visa, cần có một đơn vị uy tín để thực hiện trách nhiệm này, đó là công ty vietnambooking.  Với kinh nghiệm tư vấn, thủ tục xin visa, chúng tôi cam kết sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp khách hàng hài lòng trong quá trình làm visa đến Đài Loan.

Thật dễ dàng để bạn có một đơn xin thị thực đến thăm người thân Đài Loan, chỉ cần chuẩn bị:

Hộ chiếu

02 ảnh 4×6 nền trắng

Visa đảm bảo cho visa Đài Loan

Một đoạn trích từ hộ gia đình của người được mời

Tài liệu chứng minh mối quan hệ chặt chẽ

Đối với mỗi trường hợp, xin visa đi thăm Đài Loan để thăm người thân sẽ có một bộ chứng từ khác nhau.  Vì vậy, để đảm bảo trường hợp của bạn cần mang theo bất kỳ loại hồ sơ nào, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi vietnambooking, chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho bạn để giúp bạn an tâm trên hành trình đến Đài Loan để đoàn tụ. với người thân.

Có vietnambooking, bạn không cần phải lo lắng nữa, chỉ cần kiểm tra xem hộ chiếu của bạn có còn hiệu lực hay không, liên hệ với vietnambooking để chọn visa đi Đài Loan thăm người thân, sau đó xin visa đến Đài Loan và bắt đầu hành trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *