Chợ đêm Taiwan là chợ đêm lớn nhất Đài Loan

Chợ hoa Taiwan

Xin visa đài loan đến chợ đêm Vườn hoa Taiwan là chợ đêm lớn nhất và nổi tiếng nhất ở thành phố phía nam Đài Loan, và chắc chắn đây là một trong những chợ đêm đông đúc nhất ở Đài Loan. Đặc sản của chợ đêm là “bánh quan tài”, một bánh mì ngon có hình dạng giống như một chiếc quan tài, chứa đầy nước sốt kem ngô. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được số lượng bánh mì khổng lồ tiêu thụ mỗi ngày ở đây. Ngoài ra, còn có một số đặc sản nổi tiếng khác như súp cay, me và trà sữa.

Kết quả hình ảnh cho Chợ hoa Taiwan

Làm visa đi đài loan đến chợ Đêm Vườn hoa Tainan cũng là một địa điểm nổi tiếng dành cho giới trẻ vì có rất nhiều gian hàng trò chơi, bắn đạn hoặc chụp ảnh với bạn bè, giải trí sau một hương vị ngon của món ăn ngon. Không giống như các chợ đêm khác, vào các ngày thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật, Chợ đêm Vientiane Tainan trở thành chợ hoa nhộn nhịp, bán đủ loại hoa, vật phẩm chăm sóc cây cảnh, đặc biệt là cây phong lan và chuối.

Các đặc sản của chợ đêm Huaxi là rắn, theo người dân địa phương rắn là một thực phẩm dinh dưỡng. Số lượt truy cập sẽ có cơ hội để xem làm thế nào chuẩn bị rắn để chuẩn bị thức ăn, tất nhiên nó không dành cho những người yếu tim. Đầu tiên, những con rắn sẽ được rút ra cho âm nhạc, sau đó bị bắt và xử lý theo thứ tự của khách hàng. Rắn, rắn mật, súp rắn là những mặt hàng chủ lực được nhiều khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, các món ăn nổi tiếng nhất trong chợ đêm Huaxi là súp mực, súp thịt lợn, mì lươn và nhiều món ngon khác.

• Trà

Trà Đài Loan rất thơm, hương vị không đậm đà như Trung Quốc đại lục, đặc biệt là trà Ô Long Đồng Đỉnh và trà Pouchong rất nổi tiếng. Trà được sản xuất với quá trình lên men đặc biệt để tạo ra hương vị độc đáo không thể nào quên, thậm chí có tác dụng chữa bệnh.

• Kẹo đậu phộng

Kết quả hình ảnh cho Kẹo đậu phộng Taiwan

Nhà máy đậu phộng giòn nổi tiếng nhất Đài Loan là một hòn đảo nhỏ của Kinmen. Ở đây không khí trong lành làm cho việc sản xuất bánh ở đây tốt hơn bất cứ nơi nào khác. Đậu được nấu trong đường mạch nha và sau đó được làm lạnh và làm cứng. Sau đó cắt thành các thanh nhỏ, gói và đóng gói trong các hộp quà hoặc túi nhựa. Du khách có thể mua làm quà tặng, ngon miệng và lịch sự một lần nữa.

Làm visa đài loan thưởng thức bánh kem Dajia, Đài Trung

Bánh được bọc trong nhiều lớp nhưng mềm và cực kỳ thơm. Đến Đài Loan, bạn có thể mua những hộp bánh có hương vị địa phương này làm quà tặng.

• Quà lưu niệm nhỏ

Ở một số nơi như thành phố cổ xưa của Dinghui, Hồng Môn, Tây Cổng, Cửu Mục … đang bán đồ lưu niệm nhỏ mang biểu tượng của Đài Loan. Du khách cũng có thể mua các mặt hàng này tại các điểm du lịch nhưng giá sẽ đắt hơn.

• Kẹo Nougat

Kẹo này không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Với thời gian bảo quản 30-40 ngày, du khách có thể mua như một món quà rất tiện lợi.

Danh sách vẫn chỉ là một danh sách, do đó, là hướng dẫn. Tôi nghĩ rằng hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm sẽ chỉ giúp bạn trong việc chuẩn bị và lên kế hoạch cho chuyến đi. Điều quan trọng nhất của chuyến đi – trải nghiệm – sẽ là của riêng bạn. Với 12 điều cần làm, hy vọng bạn tận dụng tối đa trải nghiệm Đài Bắc của mình.

Đi thuyền từ thị trấn Baisha đến đảo Jibei. Đây là hòn đảo đẹp nhất cho các hoạt động dưới nước như chuối và lặn. Khách du lịch cũng có thể xem xét thuê một chiếc xe máy để đi du lịch khắp hòn đảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *