Chú ý đến thủ tục làm visa đến Úc khi đi du lịch

Đất nước của kanguru không chỉ là nơi thu hút đầu tư và định cư mà còn cực kỳ hấp dẫn khách du lịch. Phong cảnh đẹp ở Úc thật tuyệt vời, văn hóa Úc vừa quen thuộc vừa nguyên bản, và dịch vụ ở Úc thì miễn phí, bởi vì hàng trăm ngàn người Việt đã định cư ở Úc, mỗi năm có hàng ngàn du khách từ Việt Nam đến Úc . Bạn sẽ đi du lịch đến Úc? Nếu vậy, xin vui lòng chú ý đến thủ tục làm visa đến Úc để tạo điều kiện cho một hành trình mơ ước!

Nếu bạn thực sự muốn đặt chân đến Úc, bạn phải làm visa, trước khi bạn có visa, bạn cũng phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị tài liệu và tài liệu để được chấp thuận visa.  Trong nhiều trường hợp, thị thực vẫn bị bỏ lỡ vì các tài liệu là đủ nhưng không thuyết phục đối với Lãnh sự quán Úc.  Vậy làm thế nào để có một bộ file đầy đủ và thuyết phục?

Trước hết, bạn phải hiểu rằng lý do để được cấp visa là bạn phải làm cho công ty cấp thị thực tin rằng bạn đến Úc để phục vụ một mục đích ngắn hạn (du lịch hoặc kinh doanh), bạn bị ràng buộc ở Việt Nam và sẽ Trả lại khi visa hết hạn.  Vì vậy, ngoài việc cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, trong quá trình làm visa đi Úc, bạn phải cung cấp thêm giấy tờ để chứng minh công việc tốt ở Việt Nam, bạn có gia đình, có tài sản ở Việt Nam.  Nếu bạn chọn đi du lịch đến Úc để đi du lịch, bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ về chuyến đi của mình.

Thủ tục làm visa du lịch tới Úc không phải là hình thức khó nhất, các bước khá đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.  Bạn cần tạo bản sao công chứng các giấy tờ tùy thân, chứng minh bạn đến Úc vì mục đích ngắn hạn:

  • Trước hết, chuẩn bị một tệp tương đối, bao gồm hồ sơ cá nhân và những người đi kèm (nếu có)
  • Tài liệu chứng minh công việc, địa vị (nhân viên, chủ doanh nghiệp, sinh viên, sinh viên, người đã nghỉ hưu)
  • Hồ sơ tài chính của bạn (hoặc người bảo lãnh tại Việt Nam, Úc)
  • Tài liệu du lịch (đặt vé máy bay, khách sạn, lịch trình, bảo hiểm)

Trong một số trường hợp, việc chuẩn bị visa đi du lịch Úc khiến bạn khó lấy lại tinh thần bằng cách nhìn vào những cảnh đẹp và địa danh trên hành trình khám phá đất nước trên lục địa đầy nắng xanh.

Úc là một đất nước xinh đẹp, khí hậu ấm áp quanh năm, các dịch vụ du lịch không ngừng phát triển để mang đến những trải nghiệm kỳ nghỉ và khám phá tuyệt vời cho du khách.  Nếu bạn muốn đến Úc, vui lòng “lấp đầy” hành trình của bạn bằng những địa điểm khó cưỡng lại dưới đây:

  • Nhà hát sò điệp ở thành phố Sydney với kiến ​​trúc độc đáo và những vở kịch nổi tiếng thế giới
  • Thành phố Melbourne với những quán bar sôi động, nghệ thuật ẩm thực cao cấp
  • Vườn quốc gia Kakadu với hệ sinh thái độc đáo, duy nhất trên thế giới
  • Tasmania – “xứ sở thần tiên” nơi một ngày nào đó bạn có thể nhìn thấy hồ nước, thung lũng rừng mưa nhiệt đới và những bãi biển cát trắng trải dài, nước biển xanh ngọc bích vô tận.
  • Thung lũng rượu vang Barossa với những cánh đồng nho và hương vị tuyệt vời của rượu vang Úc

Trong quá trình làm visa đi du lịch Úc, bạn nên đề cập đến những điểm đến này, để cho thấy rằng bạn hiểu rõ về vùng đất bạn sắp đặt, tăng khả năng vượt qua thị thực cho bạn.  Chúc bạn có một hành trình khó quên trong đời, với một điểm khởi đầu tốt đẹp.

Trả lời