Có nên đặt vé máy bay khi xin visa đi Úc

Sau đây là các tài liệu, mẫu và quy định cơ bản từ Đại sứ quán Úc. Nhưng với mỗi giấy tờ này là không đủ, khả năng giảm tới 80%.  Do đó, ngoài các tài liệu trên, bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ khác.  Mặc dù không phải là một tài liệu cần thiết.  Nhưng kinh nghiệm xin visa đi Úc cho khách hàng của bạn trong 15 năm qua là không thể thiếu.  Phần này, những người bạn tự làm có thể chuẩn bị để tăng tỷ lệ vượt qua hoặc bỏ qua nếu tự tin với hồ sơ của bạn.  Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-uc.html, họ sẽ được cung cấp các tài liệu sau:

– Xác nhận đặt vé máy bay: Bạn không nên mua vé máy bay khi chưa xin được visa.  Tuy nhiên, nếu có một vé khứ hồi trong đơn xin thị thực, nó sẽ tốt hơn nhiều.  Bạn có thể gọi cho bất kỳ đại lý chuyến bay để xác nhận thông tin vé, bạn chỉ cần in nó và đưa nó vào đơn xin thị thực.  Đó chỉ là một xác nhận đặt phòng, vì vậy không cần phải trả tiền.

– Xác nhận đặt phòng khách sạn: Bạn có thể vào trang đặt phòng khách sạn trực tuyến để đặt phòng khách sạn.  Tương tự như vé máy bay, bạn chỉ cần in xác nhận đặt phòng và sau đó áp dụng cho hồ sơ thị thực. Điều đáng chú ý là bạn không phải trả tiền trước.

>>Xem thêm Hướng dẫn làm Visa 600 Úc

– Lịch trình du lịch chi tiết: Bạn nên viết chi tiết mỗi ngày, chỉ định nơi bạn sẽ đi, những việc cần làm hợp lý nhất.  Nếu đi du lịch xa nhau, bạn nên cung cấp xác nhận về việc đặt vé du lịch, hoặc thuê xe hơi, vé tàu, ..

– Bảo hiểm du lịch: Bạn có thể mua trực tiếp từ các đại lý bảo hiểm và thanh toán ngay.  Có nhiều đại lý uy tín, giá rẻ cũng như bồi thường cao.  Nếu bạn không nhận được thị thực, công ty bảo hiểm sẽ hoàn trả cho bạn vì vậy đừng lo lắng.

Lưu ý: Tất cả tài liệu bằng tiếng Việt, bạn cần dịch sang tiếng Anh.  Điều này phải được thực hiện bởi các cơ quan và cá nhân được ủy quyền.  Trong các ứng dụng dịch thuật, phải có con dấu, chữ ký của người dịch kèm theo ngày rõ ràng và địa chỉ liên lạc của địa điểm dịch thuật (nếu bạn sử dụng dịch vụ của vietnambooking, phần này, vietnambooking sẽ chăm sóc bạn).  Nếu bạn vẫn sử dụng các tài liệu cần thiết sau này, bạn phải gửi một bản sao của bản gốc.  Sau đó, bản gốc sẽ được trả lại, nếu không họ sẽ trả lại bản gốc cho bạn.

Đặt một cuộc hẹn và xin visa đi úc

Đối với Úc, bạn cần đặt một cuộc hẹn trước khi bạn có thể nộp đơn.  Bạn nên đặt lịch hẹn để nộp đơn trước thời gian dự kiến ​​đến Úc từ 6-8 tuần để có kết quả trước khi đi.  Hiện tại, có 2 cách để bạn sắp xếp một cuộc hẹn như sau:

– Đặt một cuộc hẹn trực tuyến.

– Bạn có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại của LSQ để yêu cầu một cuộc hẹn.

Sau khi thực hiện một cuộc hẹn, bạn cần đến cùng ngày và giờ với cuộc hẹn của bạn, mang theo bộ tài liệu đầy đủ của bạn ở trên, cùng với các tài liệu nhận dạng khác để nộp đơn.  Nên đến sớm khoảng 15 phút để chuẩn bị kỹ.  Trước khi bạn đi, kiểm tra lại các giấy tờ đã chuẩn bị.