Thông tin về giá vé máy bay Jetstar Hà Nội đi Phú Quốc khứ hồi

Mặt trời mùa hè sẽ phải nhường chỗ cho vé máy bay nóng của Jetstar Hà Nội đến Phú Quốc khứ hồi. Lý do là với mức giá quá rẻ, bạn có thể đến đảo Phú Quốc để cùng gia đình. Mùa hè này, Jetstar cung cấp rất nhiều ưu đãi vé máy bay đến Phú Quốc cho bạn lựa chọn. Hãy tìm hiểu về tuyến đường bay này.

Thông tin về các hãng hàng không và sân bay

Trước khi đến thông tin về vé máy bay Jetstar Hà Nội đến Phú Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về các sân bay và hãng hàng không cho bạn.

Sân bay

Sân bay Nội Bài nằm ở Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là một trong những sân bay lớn nhất ở nước ta hiện nay. Sân bay này cách trung tâm khoảng 30km. Từ trung tâm, bạn có thể chọn taxi, xe ôm hoặc xe buýt để di chuyển đến sân bay thuận tiện và nhanh chóng.

Hàng ngày, hàng trăm chuyến bay nội địa và quốc tế được khai thác tại sân bay. Cả ba hãng hàng không: vietjet Air, vietnam airlines và Jetstar Pacific đều có các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ sân bay. Đây cũng là sân bay lớn thứ hai và lưu lượng hành khách lớn thứ hai tại Việt Nam sau sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Phú Quốc nằm ở nhóm 2, ấp Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. 32 chuyến bay được vận hành hàng ngày tại sân bay. Hiện tại, cả ba hãng hàng không nội địa đều có các chuyến bay hàng ngày đến và đi từ đây. Bạn có thể di chuyển đến thị trấn An Thới hoặc thị trấn Dương Đông để đặt vé bằng taxi, taxi, …

Hãng hàng không

Jetstar Pacific được thành lập vào năm 2008. Nó đã hoạt động gần 10 năm. Hãng đã tăng số lượng chuyến bay lên 19 điểm đến. Hàng ngày, hàng trăm chuyến bay được vận hành.

Jetstar Pacific tập trung vào phân khúc thị trường chi phí thấp với khẩu hiệu quen thuộc của nó, “Hàng ngày người giá rẻ bay”, giá vé của nó rẻ và có thể đáp ứng nhu cầu của khách du lịch không kinh doanh. Cao. Nó cũng yêu cầu hành lý mang theo hành lý lên đến 7kg và 40kg hành lý ký gửi.

Thông tin Đại lý vé máy bay giá rẻ tại TPHCM khứ hồi Jetstar Hà Nội đến Phú Quốc

Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích tuyến khứ hồi của Jetstar Pacific. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thể chọn vé máy bay đi Phú Quốc theo ý muốn.

Đi từ Hà Nội đến Phú Quốc

Thứ Tư, ngày 4 tháng 10, chỉ có một chuyến bay mà jetstar Pacific hoạt động để đi từ Hà Nội đến Đảo Ngọc Trai. Chuyến bay sẽ khởi hành từ chiều 15h25 ‘và hạ cánh lúc 17h35’. Chuyến bay sẽ bay trong 02h10 ‘.

Giá vé do Jetstar Pacific cung cấp là 1.450.000 đồng / vé. Đây là một giá vé tốt cho một chuyến bay. Một số ngày bay giá sẽ rẻ hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Giá vé máy bay một số ngày là 1.250.000 VND / vé hoặc 1.600.000 VND / vé. Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc

Trở về từ Phú Quốc đến Hà Nội

Đổi lại, chỉ có một chuyến bay Jetstar Pacific khai thác tuyến này. Bạn sẽ bay lúc 02h10 ‘cho chuyến bay này. Khung thời gian từ 18h10 ‘- 20h20’. Giá vé do hãng hàng không cung cấp là 1.330.000 VND / vé.

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội rẻ hơn giá vé của chuyến đi. Giá vé cũng phổ biến nhất so với ngày trong tháng. Ngoài ra, bạn có thể chọn giá vé cao hoặc thấp tùy thuộc vào tài chính của bạn. Tuy nhiên, giá vé càng cao, chuyến bay càng tốt và dịch vụ càng tốt, và ngược lại, các chuyến bay giá rẻ sẽ có chất lượng thấp hơn.

Tùy thuộc vào thời gian trong ngày của tháng: cuối tuần, ngày lễ, … mà Jetstar Pacific sẽ điều chỉnh giá vé. Điều đó có nghĩa là giá vé sẽ thay đổi liên tục mà không bị cố định. Vì vậy, nếu bạn đã chọn một giá vé hợp lý, sau đó chọn ngay lập tức và đặt ngay bây giờ để tránh thay đổi giá vé.

Khi nào mua vé Hà Nội đến Phú Quốc là hợp lý nhất?

Luôn trang bị cho mình một số kiến ​​thức về thời điểm mua vé sẽ giúp bạn tìm kiếm các chuyến bay nội địa giá rẻ, hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một số thời gian bán vé tốt nhất cho bạn:

Đầu tiên, thay đổi thói quen bay hàng ngày của bạn và bay thay vào ban đêm. Vào ban đêm, hầu hết mọi người không bay vào lúc này do di chuyển vào buổi tối hoặc tìm phòng khách sạn. Điều này làm mất cân đối số lượng hành khách vào ban đêm so với ban ngày. Vì vậy, để tăng doanh số bán vé, Jetstar sẽ buộc phải giảm giá vé.

Thứ hai, mua vé vào ngày đầu tiên của tuần. Theo thống kê, thứ Sáu đến Chủ Nhật luôn là thời điểm vé được bán nhiều nhất do cần phải chọn thời gian này để bay cao hơn. Do đó, giá vé cuối tuần thường cao hơn. Bay vào đầu tuần, bạn sẽ có nhiều cơ hội đi săn vé đến Hà Nội Phú Quốc hơn thế.

Thứ hai, mua vé máy bay cũng cần phải tránh một số thời gian như: đầu, cuối tuần, những ngày cao điểm của mùa du lịch. Đây là nơi số lượng hành khách lớn hơn nhiều. Do đó, vé sẽ được bán rất nhanh hoặc chỉ có giá vé cao cho bạn.

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *