Mạng đường bay và thông tin giá vé máy bay VietJet Air

Vietjet Airlines là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Hiện tại, Vietjet Airlines thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước, đó là một trong những lựa chọn hàng đầu của hành khách trong chuyến du lịch hàng không.

Các hãng hàng không đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của họ, như khuyến mãi: 0 đồng, 9 đồng, 99 đồng, … thu hút số lượng lớn khách du lịch, đặc biệt là giới trẻ thế giới. Dưới đây là một số thông tin về Vietjet Air bạn nên biết.

Vé máy bay giá rẻ VietjetAir

Các chuyến bay và thông tin vé máy bay VietJet Air

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ trong nước tại Việt Nam, VietJet Air xây dựng một mạng lưới rộng khắp các tuyến nội địa và quốc tế.

Hầu hết các tỉnh, thành phố đều có sự tham gia của các hãng hàng không giá rẻ như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh …

Trong những năm gần đây, hãng đã mở rộng mạng lưới tuyến đến các thành phố quốc tế (chủ yếu là các thành phố ở các nước Đông Nam Á như Seoul, Busan, Singapore, Đài Bắc, Hồng Kông …).

Tại bất kỳ sân bay nào, hãng hàng không giá rẻ VietJet Air thu hút nhiều du khách: không chỉ ở trong nước mà còn trên cả nước. Với sự ra mắt của hãng hàng không giá rẻ VietJet đã làm cho du lịch hàng không trở nên phổ biến hơn.

Khuyến mãi lớn của Vietjet Air

Các hãng hàng không đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong suốt cả năm. Trong bài viết trước, vietnambooking đã đề cập đến lý do cho vé giá rẻ được sinh ra, và chia sẻ kinh nghiệm săn bắn vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Vietjet Airlines không phải là ngoại lệ, như một hãng hàng không giá rẻ, Vietjet Airlines cung cấp nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng của mình hơn bao giờ hết. Bao gồm các chương trình khuyến mãi chính sau:

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Airlines

“12h sau đó Vietjet chỉ”: đây là chương trình khuyến mãi được chờ đợi nhất của hãng hàng không này. Với mức giá chỉ: 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ … bạn có thể bay đến nơi bạn muốn. Là một chương trình khuyến mãi đặc biệt, thời gian bị hạn chế. Thường mở trong khung thời gian “vàng” từ 12h đến 14h hàng ngày trên cả hai chuyến bay nội địa và quốc tế.

“Khuyến mãi Chuyến bay mới”: Chương trình khuyến mãi thường được cung cấp khi hãng ra mắt các tuyến mới, chẳng hạn như: 40.000 vé máy bay đi Bangkok chỉ với 2 đô la; Vé khuyến mãi đi Hongkong chỉ có 86.000 đồng; vé đến Yangon 99.000đ … Khuyến mãi sẽ được thực hiện xuyên suốt hệ thống vé của Vietjet Air. Do đó, bạn nên theo dõi thông tin thường xuyên trên website hoặc website vietnambooking để cập nhật nhanh nhất.

Dịch vụ hành lý:

Mỗi hành khách (trừ trẻ em) được phép mang theo một hành lý chính và một hành lý nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không quá 7kg. Hành lý xách tay lớn lên đến 56cm x 36cm x 23cm; Hành lý nhỏ hơn 40cm x 30cm x 10cm.

Đối với hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không lớn hơn: 119cm x 119cm x 81cm. Bạn mua hành lý trả trước bằng gói trả trước tại trang web, văn phòng bán vé, đại lý và trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Dịch vụ bay của VietJet Air – Chuyến bay giá rẻ của VietJet Air

Dịch vụ chỗ ngồi:

Bạn có thể mua trước ghế bằng cách truy cập vietnambooking.com với mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ với văn phòng bán vé.

Dịch vụ ăn uống: Ngoài dịch vụ lưu niệm, Vietjet Air còn cung cấp dịch vụ ăn uống trên tàu cho khách hàng. Thức ăn Vietjet Air phục vụ rất phong phú như đồ ăn nhẹ, thức ăn chính, .. Với mức giá từ 5.000 – 50.000 VND, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn nóng như mì ống, cơm gà, trà sữa, cà phê, … đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *