Điều kiện xin visa Nga đi du lịch

Đối với khách du lịch tự túc, việc xin visa Nga sẽ rất “khó khăn”. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn họ muốn đặt chân đến đất nước bạch dương để khám phá đất nước rộng lớn, tráng lệ ẩn giấu trong những câu chuyện lịch sử hấp dẫn và hấp dẫn của họ trên thế giới.  Để làm điều này, hãy trang bị cho mình những thông tin cơ bản nhất để xin visa du lịch Nga thành công!

Có khó xin visa du lịch Nga không?

Hầu hết những người lần đầu tiên làm visa Nga đều có một mối quan tâm chung là rất khó xin visa vào Nga, thủ tục visa Nga bao gồm những gì?Xem tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-nga.html

Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

Xin visa Nga không dễ, rất khó để cấp visa cho Nga.  Đối với mỗi loại thị thực nhập cảnh vào Nga, sẽ có những yêu cầu khác nhau mà bạn cần ghi nhớ, vì vậy bạn cần biết mục đích bạn sẽ đến Nga là gì và loại visa nào bạn đang chuẩn bị để chuẩn bị tất cả các loại giấy. Tờ này, không có bất kỳ giấy tờ, bị từ chối.

Điều kiện xin visa Nga đi du lịch

– Hiểu các thông tin về thủ tục, giấy tờ, hình thức khai báo và quy trình cấp thị thực Nga.

– Có lời mời từ Nga

Làm thế nào để nhận được lời mời vào Nga mà không cần người quen?

Lời mời vào Nga thật khó thực hiện.  Nếu bạn đi du lịch độc lập qua Nga, không ai quen với việc gửi lời mời;  Bạn sẽ thấy một chút khó khăn để chuẩn bị cho mình.  Lời mời đi du lịch Nga thực sự không đắt, nhưng số lượng dịch vụ dám đưa ra lời mời nhập cảnh vào Nga cho công dân Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay.  Bên cạnh đó, nếu bạn mua thông qua một số dịch vụ cung cấp thị thực Nga ngay tại Nga, bạn sẽ mất thêm vài chục đô la so với chuyển khoản ban đầu.

Để dễ dàng hơn, bạn có thể liên hệ với các công ty Việt Nam để xin dịch vụ visa cho người Việt ở nước ngoài, chẳng hạn như vietnambooking, để thuận tiện cho việc trao đổi thông tin cũng như không có chi phí không cần thiết.

Lệ phí xin visa du lịch Nga là bao nhiêu?

Lệ phí cho một thị thực thông thường, trong 1 tuần, là 1.550.000 đồng.  Lệ phí xin visa có thể cao hơn cho các dịch vụ visa nhanh.

Mất bao lâu để có được visa Nga?

Thông thường, thời gian để làm visa đến Nga là khoảng 8-10 ngày làm việc kể từ thời điểm nộp đơn.  Một số trường hợp có thể kéo dài đến 20 ngày vì lý do hồ sơ và tài liệu.

Lưu ý: Đại sứ quán Nga không chấp nhận đơn vào sáng thứ năm, không trả lại kết quả vào chiều thứ tư và chiều thứ sáu.  Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ Nga, Đại sứ quán không hoạt động.  Bạn nên chú ý sắp xếp thời gian để nộp đơn cho phù hợp.

> Xem thêm Hồ sơ xin visa đi Nga – Yếu tố giúp bạn xin visa thành công

Có bất kỳ cuộc phỏng vấn cho thị thực Nga cho du lịch?

Giống như Mỹ, thị thực du lịch Nga bắt buộc phải được phỏng vấn.  Quá trình phỏng vấn chỉ diễn ra rất ngắn trong vòng 1 – 5 phút, nhưng đây là một yếu tố quan trọng trong việc phê duyệt visa cho bạn.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa Nga

– Bạn nên đến sớm hơn trong cuộc hẹn phỏng vấn trong 15-20 phút.  Trong thời gian đó bạn nên thư giãn, hít thở sâu, nó sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

– Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi mẫu trực tuyến được chia sẻ bởi những người trong cuộc phỏng vấn về thị thực Nga để bạn có thể trả lời tự tin và rõ ràng hơn.  (Khi đăng ký hồ sơ xin visa Nga tại vietnambooking, bạn sẽ được hướng dẫn trả lời phỏng vấn khi xin visa)

– Với câu hỏi về khả năng tài chính, bởi vì có tài liệu hợp lệ gắn liền với tài sản của bạn.  không nên phóng đại câu trả lời.  Để thuyết phục nhân viên Lãnh sự quán Nga tin rằng bạn không có ý định trốn sang Nga, mà chỉ đơn giản là đi du lịch, hoặc thăm bạn bè và gia đình ở đây, … Xin hãy nêu lên mối quan hệ. ràng buộc bạn với gia đình, địa vị hoặc công việc của bạn, … tại Việt Nam.  Trả lời trung thực sẽ là chìa khóa giúp bạn tăng cơ hội thành công trong việc xin dịch vụ visa nga.

– Nội dung trang phục cũng cần lưu ý, bạn nên chọn cho mình một bộ trang phục kín đáo và cẩn thận điều chỉnh mọi thứ, điều này sẽ tạo ấn tượng rất tốt với nhân viên Lãnh sự.

– Trong quá trình trao đổi, phỏng vấn bạn phải luôn giữ bình tĩnh, trả lời ngắn gọn và sửa câu hỏi.  Nếu bạn chưa nghe câu hỏi, hãy hỏi lại để tránh trả lời sai.

– Cuối cùng, khi kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn nên gửi lời cảm ơn chân thành đến Đại sứ quán trước khi rời đi.