Đơn xin visa Đài Loan nhanh cho các nhóm khách du lịch

Hướng dẫn xin visa du lịch tại Đài Loan từ Cục Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc tại Việt Nam

  1. Hộ chiếu có giá trị từ 6 tháng trở lên (đã ký), bản sao các trang visa và tem nhập cư trên hộ chiếu và ảnh hộ chiếu.
  2. Mẫu đơn xin visa (ký và dán ảnh): điền vào https: //visawebapp.boca.  gov.tw (Visa chung), sau đó in và tải lên cùng với các tài liệu liên quan khác.
  3. 2 ảnh nền trắng 4×6 được thực hiện trong vòng 3-6 tháng
  4. Hộ chiếu (có giá trị từ 6 tháng trở lên) và ảnh hộ chiếu
  5. Thể hiện sự nghiệp của khách (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, an sinh xã hội …).  Gửi bản sao, bản gốc để đối chiếu chúng và trả lại.

  1. Yêu cầu nghỉ được ký và ký bởi chủ doanh nghiệp.  Nếu bạn là giám đốc, bạn chỉ cần giấy phép đăng ký.
  2. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm).  Gửi bản sao, bản chính, để hoàn thành hòa giải.
  3. Đặt vé hai chiều.
  4. Đặt phòng khách sạn.
  5. Một chuyến đi đến Đài Loan.
  6. Phí thị thực (50 USD cho trường hợp sau 5 ngày làm việc, 75 USD cho trường hợp sau 2 ngày làm việc).  Lưu ý: chỉ USD.

Nếu bạn đáp ứng các điều kiện sau đây, bạn sẽ được xuất cảnh để vào Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ thường trú hợp lệ, thẻ cư trú hoặc thị thực đã hết hạn hoặc hết hạn trong 10 năm qua bởi Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh và các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (không áp dụng cho các công dân đã làm việc tại Đài Loan) sẽ nhận được giấy chứng nhận cho phép vào Đài Loan nhiều lần, thời gian còn lại là 30 ngày.  Tuy nhiên, bạn phải đăng ký trực tuyến để phê duyệt, sau khi phê duyệt để in một bản sao của giấy ở lối vào đất nước, có thể lên và nhập vào quốc gia.

>>Xem thêm Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa đi Đài Loan

Làm thế nào để xin miễn thị thực:

Đăng ký visa trực tuyến miễn phí tại: https: //niaspeedy.immigration.  gov.tw/nia_southeast

Sau đó, một tuyên bố miễn thị thực là cần thiết để vào Đài Loan.

(Nhập thủ tục nhập cư, nếu bạn không thể xuất trình visa hoặc thẻ cư trú hợp lệ của các quốc gia nêu trên, bạn sẽ không thể vào Đài Loan) 

Đơn xin visa nhanh cho các nhóm khách du lịch chất lượng cao

Công dân Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và Philippines tham gia các chuyến du ngoạn tại các cơ quan du lịch được chỉ định hoặc các chuyến công tác cho các công ty được miễn bằng chứng tài chính và bằng chứng việc làm. khi xin visa du lịch Đài Loan.

Lệ phí xin visa

  • Visa hợp lệ một lần: 50 USD
  • Thị thực nhập cảnh ngắn hạn: 100 USD
  • Nếu bạn muốn thực hiện nhanh chóng, lãnh sự quán sẽ thu thêm 50% phí thỏa thuận.
  • Tiền visa sẽ được thanh toán bằng USD, vì vậy hãy nhớ đổi tiền.

Phỏng vấn xin visa Đài Loan

Cach dien to khai visa dai loan phần lớn không cần phỏng vấn, nhưng vẫn có trường hợp Đại sứ quán yêu cầu.  Bạn phải có một tâm trí bình tĩnh, tự tin và thoải mái.

Đọc thông tin về Văn phòng của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa tại Đài Bắc;  Hãy cố gắng đáp ứng suôn sẻ và rõ ràng, rằng bạn có một công việc, một cuộc sống ổn định, nhiều mối quan hệ ràng buộc ở Việt Nam, không ở lại Đài Loan mãi mãi;  Và khi bạn ở lại Đài Loan, bạn cũng biết bạn đi đâu và làm gì.