Ghé thăm Singapore Gardens đi bộ trên những con đường mòn

Đồi Dempsey: Đồi Dempsey nằm giữa khung cảnh cây xanh tươi tốt, chỉ cách Orchard Road vài phút đi bộ. Tại Dempsey Hill, khách mua vé máy bay đi singapore có thể ghé thăm Singapore Botanic Gardens, đi bộ trên những con đường mòn hoặc đi dạo quanh các cửa hàng đồ cổ và các cửa hàng nhỏ bán các vật phẩm độc đáo mà không thể tìm thấy ở nơi khác.

>> Xem thêm vé hãng hàng không singapore airlines

Quận Civic: Được biết đến như là cái nôi lịch sử của Singapore hiện đại, khu vực phía bắc của sông Singapore, giữa hội trường thành phố và ga tàu điện ngầm Dhoby Ghaut, có những điểm tham quan thú vị nhất của thành phố.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy Raffles Hotel, Bảo tàng Quốc gia Singapore, Bảo tàng Văn minh Châu Á, Công viên Fort Canning và Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, Nhà hát Victoria hoặc Suntec City, trung tâm mua sắm lớn nhất Singapore.

Super Giant Trees – Những kỳ quan của Singapore Những nhà máy tuyệt vời hoặc những khu vườn thẳng đứng của chính phủ Singapore để nâng cao chất lượng cuộc sống của thành phố. Đây cũng là một điểm thu hút khách du lịch.

Tham quan chợ nghệ thuật MAAD Flea

>> Xem thêm vé máy bay china airlines

MAAD là thị trường nghệ thuật lớn nhất Singapore. Đây là nơi để phát triển ý tưởng, đổi mới và sáng tạo cho giới trẻ ở Singapore. Ra mắt vào năm 2006, MAAD Flea mang đến cho du khách một không gian sáng tạo, nơi bạn có thể tận hưởng niềm vui khi chiêm ngưỡng và thử nghiệm với ý tưởng của mình.

Thời gian: 17h đến 24h, thứ Sáu trong tháng.

Địa chỉ: 28 Maxwell Street.

Âm nhạc ngoài trời Esplanade

Mặc dù Esplanade không phải là một chương trình quy mô lớn, nếu bạn muốn tận hưởng ngoài trời, đó là một nơi bạn không nên bỏ lỡ ở Singapore. Từ âm nhạc, khiêu vũ đến kịch, Esplande hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ ngơi cuối tuần cho du khách. Kiểm tra trang web Esplanade cho thời gian cụ thể mỗi tuần.

Đi xe đạp ban đêm

Cuộc sống về đêm ở Singapore là một trải nghiệm khó quên cho du khách. Thưởng thức những con đường yên bình của đêm, bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp đầy đủ của Đảo Singapore khi sáng lên. Nó sẽ đi qua nhiều nơi như Làng Changi, Kênh Punggol, Công viên Ulu Sembawang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *