Đặt vé máy bay tết 2019 từ hôm nay để tránh việc mất thêm phí

Tết đang đến gần, không khí trong lành nhộn nhịp đang lan rộng khắp mọi nơi, chắc chắn dịp này những đứa trẻ xa xôi đang cực kỳ lo lắng để trở về với gia đình? Những gì khác bạn không có quyền truy cập vào vietnambooking và đặt giá vé máy bay tết 2019 giá rẻ

Thời gian đặt vé cho chuyến bay năm 2019 giá rẻ

Ngày dương lịch này, ngày đầu năm mới sẽ diễn ra vào thứ ba, do đó bạn chỉ có một ngày nghỉ để không vội vàng lên kế hoạch cho giá vé máy bay giá rẻ của bạn ngay bây giờ. Bạn chỉ cần đợi 1 tháng sẽ dừng trạm để đón Tết Nguyên Đán với gia đình.

Tết âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 5 tháng 2 năm 2019 – cho đến ngày 10 tháng 2 năm 2019, ngày đầu tiên của năm mới âm lịch đến ngày thứ 6 của năm mới âm lịch. Đến 30 ngày vào Thứ Hai, bạn sẽ có một kỳ nghỉ dài trong 9 ngày từ ngày 28 tháng 12 đến hết 6 tháng. Đây là lúc bạn sẽ được đoàn tụ với gia đình sau một thời gian dài nên ngay bây giờ hãy nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ giá rẻ tại trang web của chúng tôi.

Vé cho kỳ nghỉ Tết và chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật liên tục trong các tin tức, vì vậy vui lòng truy cập trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.

Một điều cần ghi nhớ là ngay sau khi giá vé lễ hội sẽ tăng lên, vì vậy hãy đặt vé máy bay giá rẻ 2019 của bạn ngay hôm nay để tránh phải trả thêm tiền vé máy bay cho gia đình bạn.

Thời gian đặt vé cao điểm sẽ từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 16 tháng 2, vì vậy hãy tránh điều này. Vé máy bay giá rẻ 2019 sẽ mở bán vào tháng 8 – tháng 9 năm 2018 và lần thứ hai vào tháng 10 – tháng 11 năm 2018. Sau thời gian này, giá vé máy bay sẽ tăng lên, do đó bạn nên chắc chắn. Cơ hội này.

Vé máy bay giá rẻ cho kỳ nghỉ Tết 2019 với vietnambooking

Để mua một vé giá rẻ để chào đón tiệc mừng năm mới, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và đặt vé máy bay giá rẻ cho lễ hội Tết 2019 cho chuyến bay của bạn.

Khi tìm kiếm trên trang chủ của chúng tôi, bạn chỉ cần chọn một vé khứ hồi hoặc một chiều và sau đó chọn điểm đến, điểm đến, chuyến bay theo lịch trình và số lượng người. Tại thời điểm này hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật và thống kê cho bạn lịch bay với vé rẻ nhất để lựa chọn.

Ngay sau khi bạn hoàn thành thủ tục đặt phòng, bạn sẽ nhận được một vé điện tử từ chúng tôi trong vòng 5-10p. Với loại vé này bạn không sợ vé bị rách hoặc số mờ vì mã vé được gửi bằng email, khi bạn đến sân bay, bạn chỉ cần kiểm tra mã vé mà không mất bất kỳ thủ tục dài nào khác. .

Chú thích:

– Đây là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

– Bạn cũng có thể tham khảo cách đặt vé giá rẻ cho lễ hội 2019 tại vietnambooking bạn sẽ nhận được ưu đãi thuế và phí từ 150.000 đến 300.000 – mức phí rẻ nhất cho thị trường vé máy bay trực tuyến.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ sớm có thể nhận vé của bạn cho các chuyến bay giá rẻ năm 2019 và quay trở lại thời gian cho năm mới với gia đình của bạn. Chúc các bạn và gia đình một năm hạnh phúc và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *