Grand Prismatic là suối nước nóng tự nhiên lớn nhất ở Hoa Kỳ

Thiên nhiên đã cho Hoa Kỳ một loạt các phong cảnh độc đáo, làm cho du khách mua ve may bay di my tu da nang cảm thấy như bị lạc trong một thế giới khác.

 

Grand Prismatic ở Công viên Quốc gia Yellowstone (Wyoming) là suối nước nóng tự nhiên lớn nhất ở Hoa Kỳ và cũng là suối nước nóng lớn nhất trên thế giới. Mùa xuân nổi tiếng với màu sắc ấn tượng, thay đổi từ màu cam và đỏ vào mùa hè thành màu xanh lá cây vào mùa đông.

>> Khuyến mãi du khách mua vé máy bay đi san francisco du lịch Mỹ

Mũi của Thor ở rìa bờ biển Oregon là một thác nước muối được hình thành bởi Thái Bình Dương. Nơi này đẹp nhất khi triều cường hoặc bão (tuy nhiên rất nguy hiểm đối với những người lân cận).

Đặt sâu trong sa mạc Chihuahuan ở New Mexico, Vườn quốc gia hang động Carlsbab có 119 đường hầm dưới lòng đất được hình thành bởi axit sulfuric ăn mòn đá vôi, tạo ra hình dạng độc đáo.

Antelope Gorge là một điểm đến nổi tiếng thế giới, nằm gần Page, Arizona. Những tảng đá ở đây đầy màu sắc và ngoạn mục, đặc biệt là khi có ánh nắng mặt trời chiếu sáng.

Khám phá những vịnh nhỏ trên Sông Mendenhall, trải dài 20 cây số ở Juneau, Alaska, để chiêm ngưỡng những bức tường màu xanh bí ẩn.

Khu bảo tồn thiên nhiên Hamilton Lake (Dripping Springs, Texas) có một hồ nước màu ngọc lam, được lấy từ thác nước phía trên. Với những vách đá vôi và nhũ đá, và cây che bóng, nơi này trở thành điểm bơi ưa thích vào mùa hè.

Cũng nằm trong Vườn quốc gia Yellowstone, Suối nước nóng Mammoth có hơn 50 suối. Các vết nứt nhỏ mang nước qua hệ thống đứt gãy trong nền tảng đá của khu vực. Dòng suối sống động với tảo sống trong nước.

Sóng là một địa hình bằng đá sa thạch độc đáo nằm trong vùng hoang dã Canyon Canyon – Vách đá Vermilion, gần biên giới giữa Arizona và Utah. Điểm thu hút này nổi tiếng với những thành tạo đá tuyệt đẹp và màu sắc ấn tượng. Tuy nhiên, con đường này khá khó khăn, và du khách book vé máy bay đi mỹ cần phải xin giấy phép trước.

Vào mùa đông, mưa thường xuyên rơi vào rừng Hoh, trong Vườn Quốc gia Olympic của Washington, tạo ra một thảm rêu và dương xỉ trên cây. Cảnh rừng trong mùa đông giống như trong những câu chuyện cổ tích.

Hệ thống hang động dài nhất từng được phát hiện nằm trong Công viên Quốc gia Mammoth Cave, Kentucky. Tại đây, du khách có thể khám phá những hang động rộng lớn và mê cung phức tạp trải dài hơn 640 km dưới lòng đất.

Các tia cực bắc ở Alaska là một trải nghiệm trọn đời. Fairbank là nơi mà aurora thường xuất hiện. Tuy nhiên, du khách có thể trải nghiệm hiện tượng ngoạn mục này từ các địa điểm khác ở Alaska, chẳng hạn như Anchorage.

>> Ưu đãi khi đặt vé máy bay đi baltimore vào tháng 10

Fly phun là một kỳ quan địa chất ở rìa của sa mạc Black Rock, Nevada. Nơi này vô tình được hình thành nhờ giếng khoan tốt. Súng phun này có màu sắc rực rỡ và có thể thay đổi màu sắc theo thời gian.

Nằm ở lưu vực tularosa, New Mexico, White Sands khu bảo tồn có các cồn cát lớn nhất thế giới, trải dài trên 710 dặm vuông. Cát trắng của cát nổi bật dưới bầu trời xanh, tạo nên một khung cảnh khó quên.

Narrows Canyon là hẹp nhất của Zion Canyon, trong Zion National Park, Utah. Các hẻm núi có một vách đá dốc lên đến 300 m, với dòng sông chảy qua đáy. Du khách đi bộ nước cạn để khám phá khu vực này.

Painted Hill là một phần của Đài tưởng niệm Quốc gia John Fossil Beds ở Wheeler County, Oregon. Những ngọn đồi có màu sắc rực rỡ, vàng, đỏ, đen … thay đổi theo ánh sáng và độ ẩm trong không khí.

Mỏ muối Bonneville ở Utah trải rộng trên 120 km vuông, được hình thành từ các mỏ muối còn lại sau khi hồ chứa Bonneville khô cạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *