Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Bạn đang tìm kiếm tấm vé máy bay đi Singapore giá rẻ? Bạn đang loay hoay tìm kiếm kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để rút ra những kinh nghiệm săn vé rẻ đi Singapore nhé!

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác vé máy bay khứ hồi đi Singapore với mức giá phải chăng như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng hàng không quốc tế như: Scoot Air, Singapore Airlines, Thai Airways,..

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore

Nếu như bạn đã có kinh nghiệm săn vé giá rẻ đi nước ngoài rồi thì việc mua vé sẽ rất đơn giản, tuy nhiên đối với những hành khách lần đầu săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ. Hãy áp dụng những phương thức sau để việc săn vé trở nên dễ dàng hơn nhé.

Hãy đặt vé máy bay đi Singapore sớm nhất có thể!

Để có một chuyến du lịch đi Singapore hoàn hảo việc đầu tiên chính là lên kế hoạch và thời gian khởi hành. Theo kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì bạn nên đặt vé máy bay trước khoảng 2 – 3 tháng. Việc đặt vé sớm sẽ giúp cho bạn dễ dàng chọn được một chiếc vé máy bay giá rẻ Singapore.

Tấm vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

Tấm vé máy bay đi Singapore Vietnam Airlines

Chọn mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ vào khoảng thời gian thấp điểm

Bên cạnh đó nếu bạn chọn mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore vào mùa thấp điểm thì bạn không cần phải đặt vé trước vài tháng đâu, bạn có thể đợi đến cận ngày rồi gọi điện đến hotline: 028 3827 0404 để đặt vé. Các tháng thấp điểm trong mùa du lịch ở Singapore thường rơi vào các tháng: 9,10,11,12,3,4 trong năm.

Nên đặt vé đi Singapore khứ hồi hay một chiều?

Nếu may mắn đặt được vé máy bay đi Singapore khứ hồi thì mọi kế hoạch đã diễn ra hoàn hảo rồi. Việc mua vé máy bay khứ hồi còn giúp các bạn dễ dàng nhập cảnh tại sân bay Changi hơn nữa đó.

Với kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore thì bạn nên đặt vé máy bay khứ hồi để không mất quá nhiều thời gian săn vé. Hoặc bạn có thể nhờ đại lý vé máy bay Vietnam Booking với đội ngũ booker chuyên nghiệp hỗ trợ săn vé nhé!

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Singapore giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Singapore hãng nào có giá rẻ?

Mỗi hãng đều có một mức giá khác nhau và mức giá vé sẽ thay đổi tùy vào thời gian bạn đặt vé. Một số hãng hàng không giá rẻ để bạn lựa chọn là: Vietjet Air, Jetstar Pacific (2 hãng nội địa), Air Asia, Scoot Air (2 hãng quốc tế),..Hoặc bạn có thể lựa chọn săn vé đi Singapore vào các dịp khuyến mãi của hãng hàng không Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways,..

Xem thêm: Đặt mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ hãng Scoot (Tiger Airways)

Hi vọng những bài viết trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thông tin để book được một tấm vé máy giá rẻ tốt nhất cho chuyến du lịch Singapore của mình. Chúc bạn có chuyến nghỉ dưỡng đầy thú vị với tấm vé máy bay đi du lịch Singapore.

Trả lời