Làm thế nào để có được kết quả visa Trung Quốc tự túc

Kết quả của một thị thực Trung Quốc tự túc sẽ được trả lại đúng địa chỉ nơi bạn nộp đơn xin thị thực và tại thời điểm ghi trên giấy hẹn.  Do đó, nếu bạn không sống ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội, bạn nên chuẩn bị cho chuyến đi đến 2 thành phố này để có kết quả.

Giờ đây, thuận tiện hơn cho bạn, đại sứ quán cho phép bạn ủy quyền cho người thân của mình trả phí và nhận kết quả visa thay thế.  Hoặc, nếu bạn thuê ngoài dịch vụ visa Trung Quốc tư nhân từ các công ty dịch vụ, đơn vị này sẽ tính phí cho bạn và nhận kết quả.

Khi xin visa Trung Quốc tự túc, không còn là vấn đề nữa: gói chứng từ, thủ tục đơn giản, chi phí thấp – có vietnambooking để thực hiện gói cho bạn

 • Thay thế bạn trực tiếp với Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chỉ trả lệ phí visa Trung Quốc khi đi qua, thanh toán khi lấy visa
 • Visa có sẵn từ 5 – 7 ngày
 • Nhận visa Trung Quốc là tự túc
 • Tư vấn về các trường hợp khó khăn, xin visa Trung Quốc nhiều lần chưa qua.
 • Tư vấn miễn phí, hướng dẫn làm hồ sơ xin visa Trung Quốc là tự túc, dễ hiểu
 • Không yêu cầu tiền đặt cọc
 • Hỗ trợ dịch hồ sơ
 • Gửi visa đến địa chỉ theo yêu cầu
 • Luôn có những ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Hiện tại, bộ du lịch Trung Quốc – khám phá bức tranh về thung lũng bất tử tâm linh huyền bí vùng Shangri-la, hòa quyện vào ảo ảnh thời thơ ấu của Phoenix, Phố cổ, … thật dễ dàng trong tầm tay bạn.  Xin visa không còn là vấn đề khó khăn khi bạn có vietnambooking

>>Xem thêm Visa định cư Trung Quốc vĩnh viễn

Lệ phí visa và thời gian (cập nhật)                   

                        Thời gian làm phí (USD) Lưu ý
                             4 ngày 60 $ người nước ngoài chỉ 30 $
                             3 ngày 60 + 20 $ thêm $ 20 phí khẩn cấp
Trong tờ khai, có nhiều yêu cầu khẩn cấp hơn trong 2 ngày nhưng tôi không thể yêu cầu, tôi không biết về các công ty dịch vụ, bạn có thể kiểm tra nó.
Thủ tục:
– Sau khi chuẩn bị tất cả các tài liệu trên, sau đó mang chúng lên và gửi chúng tại lãnh sự quán, nếu hồ sơ của bạn có bất kỳ vấn đề gì, họ sẽ trả lại chúng và yêu cầu thêm vào lúc đó, vì vậy đừng lo lắng.
– Họ sẽ đưa hóa đơn, một cuộc hẹn 4 ngày (thường là) cho một ngân hàng Trung Quốc để trả tiền và sau đó nhận được thị thực.
+ Ngân hàng Trung Quốc tại tầng 19 của nhà Sunwah 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM (ở miền Bắc, tôi không biết)
+ Trong thời gian 4 ngày này nếu đơn đăng ký của bạn không đáp ứng yêu cầu / họ yêu cầu thêm / hoặc từ chối họ sẽ gọi cho bạn, nếu bạn không thấy gì, điều đó có nghĩa là thị thực của bạn đạt yêu cầu và chỉ vào ngày thanh toán visa .  

Nếu bạn không được cấp, thì tất nhiên không mất phí visa như khi bạn làm dịch vụ.  Lưu ý thời gian này hãy nhớ xem điện thoại của bạn thường xuyên.

Nơi để làm visa đến Trung Quốc 2019? 

Hiện tại, làm visa cho Trung Quốc 2019 đã có mặt ở hầu hết các thành phố trong cả nước, nhưng để có được thị thực chất lượng và theo quy định của pháp luật, bạn nên tìm đến đơn vị thị thực uy tín, có nhiều kinh nghiệm như vietnambooking.  Công ty chúng tôi là một công ty du lịch – vé máy bay chuyên nghiệp hàng đầu – vốn làm visa tại Hà Nội.  vietnambooking luôn là một địa chỉ đáng tin cậy cho hành khách làm visa Trung Quốc nói riêng và thị thực đến các nước khác trên thế giới nói chung.
 
 • Địa chỉ làm thủ tục làm visa đi trung quốc quá cảnh giá rẻ:
 • In Hanoi: No. 51 Dao Duy Tu, Hoan Kiem District, Hanoi
 • In Ho Chi Minh City: Room 9.6, Ben Thanh Land Building, 172-174 Ky Con – District 1 – Ho Chi Minh
 • Số điện thoại để được tư vấn và yêu cầu.