Lý do đơn xin visa Hồng Kông bị từ chối

Thật đáng tiếc nếu bạn không biết bí mật để xin visa Hồng Kông với tỷ lệ vượt qua cao dưới đây.Hồng Kông được xếp hạng là quốc gia được nhiều khách du lịch ghé thăm.  Do đó, việc xin visa Hồng Kông cũng trở nên khắt khe hơn đối với các nước châu Á khác.  Bài viết sau đây sẽ là kinh nghiệm xin visa vào Hồng Kông để đi du lịch cho bạn, những người chuẩn bị đi và ngay cả khi bạn chưa đi, sẽ đưa Hồng Kông vào danh sách các điểm du lịch sẽ đi kịp thời. kế tiếp.

Lý do cho đơn xin thị thực Hồng Kông bị từ chối

– Bằng chứng tài chính: Tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm của bạn không đủ cho 70 triệu đồng.
– Thời hạn hộ chiếu không còn 6 tháng.
(Ứng dụng sẽ dễ dàng bị từ chối trong trường hợp hộ chiếu của bạn chưa bị đóng, bạn cũng nên lưu ý).
– Giấy phép làm việc của bạn không được viết bằng tiếng Anh.
Đây chỉ là một vài trong số nhiều lý do tại sao đơn xin thị thực Hồng Kông của bạn không đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu của Đại sứ quán Trung Quốc.

Cho bạn biết làm thế nào để xin visa Hồng Kông

Bạn có thể truy cập trang web vietnambooking để tìm thông tin và chỉ định các tài liệu cần thiết để xin visa Hồng Kông.  Ngoài ra còn có một hình thức ứng dụng miễn phí để bạn tải về.

Bạn xin visa Hồng Kông tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.  Thời gian xử lý hồ sơ là khoảng 5 ngày làm việc, tức là khoảng 1 tuần kể cả thứ bảy và chủ nhật.  Ngoài việc hiểu rõ ràng và chi tiết, các điều kiện đầy đủ của giấy tờ và thủ tục ở trên, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

– Bằng chứng tài chính: Ảnh của trang đầu tiên và trang cuối cùng, lần cuối cùng để đảm bảo rằng tài khoản của bạn phải có ít nhất 70 triệu đồng.

>> Xem thêm Vì sao tôi bị rớt visa đi Hồng Kông?

– Khi bạn xin visa Hồng Kông, bạn nên chuẩn bị tất cả các loại tài liệu như hợp đồng lao động, thư bảo đảm rằng bạn đang làm việc tại một công ty nhất định hoặc giấy phép nghỉ phép, v.v. Vì bạn nên biết rằng họ muốn hãy chắc chắn rằng bạn chắc chắn sẽ quay trở lại

– Tất cả các tài liệu bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc và nhớ sao chép tất cả.
Nếu bạn đi đến một nhóm hoặc tour du lịch, nó sẽ dễ dàng và thuyết phục hơn so với đi một mình.
– Cho bạn biết 1 mẹo như sau: Bạn nên thử hỏi xem bạn bè của bạn có ai ở Hồng Kông không, nếu có, bạn có thể yêu cầu viết Thư mời với nội dung sẽ chào đón bạn. Bên đó có thể chơi và viết thông tin cá nhân rõ ràng, số điện thoại, và danh bạ, khi dễ áp ​​dụng hơn.

– Chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn xin thị thực Hồng Kông càng sớm càng tốt bởi vì nó quyết định bạn có thể đến Hồng Kông hay không.  Sẽ mất khoảng 1,5 tháng để bạn chuẩn bị và xin visa.  Tốt nhất nên nộp đơn xin thị thực trước khoảng 2 đến 3 tháng trước khi đi để ngăn ngừa lỗi trong hồ sơ bạn có thêm thời gian.

* Thêm kế hoạch dự phòng cho bạn khi làm visa Hồng Kông:

Chuẩn bị nhiều ảnh chân dung 2 × 3 hoặc 4 × 6, bởi vì nếu bạn chụp gần Đại sứ quán thì sẽ rất tốn kém.  Ngoài ra, chứng minh thư, hộ chiếu cho trang thông tin đầu tiên và trang thị thực ở nước bạn và trang cuối cùng có dấu nhập cảnh và xuất cảnh cuối cùng để đảm bảo.

Với những lời khuyên để có được thị thực Hồng Kông ở trên, bạn có thể an tâm hơn, phải không?  Chúc may mắn!

Trả lời