Thời gian xem xét visa du lịch Trung Quốc là bao lâu

Thời gian cấp visa Trung Quốc

Thông thường, ứng dụng của bạn sẽ được xem xét trong vòng 7-10 ngày làm việc hoặc thậm chí lên đến 20 ngày làm việc tại thời điểm hồ sơ quá tải hiện tại.  

Bạn sẽ mang hóa đơn visa của bạn để nhận kết quả.  Trong trường hợp bạn mất biên lai, bạn phải mang theo bản gốc và bản sao CMT để nhận hộ chiếu và thị thực của bạn, không cho phép người khác nhận được.  

Visa Trung Quốc với hình ảnh Vạn Lý Trường Thành – biểu tượng đáng tự hào của đất nước này

Một lưu ý khác khi xin visa Trung Quốc:

Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Trung Quốc không nhận được đơn xin thị thực qua đường bưu điện, cũng như không có dịch vụ trả lại hộ chiếu.  Nếu bạn không thể đi làm trực tiếp, bạn có thể ủy quyền cho ai đó làm việc đó thay thế.

Bạn nên nộp đơn xin thị thực khoảng 1 tháng trước ngày dự kiến ​​đến Trung Quốc

Thời gian nhận và trả kết quả visa Trung Quốc: từ 9-11 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu

Nhân viên Đại sứ quán / LSQ có thể yêu cầu bạn nộp một số tài liệu liên quan khác nếu thấy cần thiết.  

Nếu bạn muốn xin visa Hồng Kông và Ma Cao, sẽ có những quy định riêng.  Về visa Hồng Kông, bạn có thể tham khảo vietnambooking.

Trên đây là hướng dẫn mới nhất về quy trình làm visa đến Trung Quốc.  Bạn có thể thấy, làm visa đến Trung Quốc thật dễ dàng phải không?  Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn trong việc xin visa tự túc.  

>> Xem thêm Hướng dẫn điền tờ khai xin Visa đi Trung Quốc

► Đừng quên liên hệ với dịch vụ bảo mật visa Trung Quốc và giao dịch việt nam thuận tiện qua Đường dây nóng 028 3827 0404   để nhận được lời khuyên hỗ trợ chuẩn bị các tài liệu với tỷ lệ cao 98,6% và cắt giảm tối đa các thủ tục hành chính rắc rối.

Nhận kết quả visa Trung Quốc

Ngày nhận kết quả visa sẽ được ghi rõ trong thẻ hẹn do nhân viên Đại sứ quán cấp.  Vào ngày này, bạn đến Đại sứ quán tại 46 Hoàng Diệu – nơi bạn đã nộp đơn xin thị thực trước đó để nhận kết quả thị thực.  Thời gian nhận kết quả cũng như thời gian nộp đơn mà tôi đã lưu ý trước đó, tức là từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng trong các ngày trong tuần.  

Khi bạn đến nơi, bạn phải xuất trình biên lai nhận tiền của Ngân hàng để nhận kết quả visa.  

Nếu bạn muốn được giao và nhận hồ sơ tại nơi thuận tiện nhất cho bạn và đảm bảo tỷ lệ vượt qua kỷ lục là cao nhất, vui lòng liên hệ với vietnambooking qua Hotline 028 3827 0404. 

Visa Trung Quốc với hình ảnh Vạn Lý Trường Thành – biểu tượng của đất nước này 

Để biết thêm các hướng dẫn visa Trung Quốc hữu ích và nhiều thông tin du lịch Trung Quốc tuyệt vời khác, hãy tham khảo TẠI ĐÂY.

Trả lời