Thời gian xử lý đơn xin visa Hàn Quốc là 05 ngày

Bạn đang cần visa Hàn Quốc nhưng không có thời gian chuẩn bị và nộp đơn? Bạn cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thuê dịch vụ visa Hàn Quốc tại Hà Nội nhưng vẫn băn khoăn vì bạn chưa tìm được địa điểm “chọn người gửi vàng”? vietnambooking là lựa chọn lý tưởng cho các dịch vụ visa đi du lịch, làm việc, thăm người thân tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

Kết quả hình ảnh cho intitle:"hàn quốc" site:vietnambooking.com/visa

Hiện nay, do nhu cầu thị thực Hàn Quốc vô cùng đa dạng, nên cũng có nhiều loại thị thực được cấp như thị thực du lịch, thị thực kinh doanh, thị thực visa, thị thực lao động, thị thực học tập … Yêu cầu về tài liệu giấy là khác nhau, nhưng bạn vẫn sẽ phải chuẩn bị các tài liệu cơ bản sau khi nhập cảnh vào Hàn Quốc là gì:

  • Hộ chiếu gốc (ít nhất 06 tháng và trang trắng) và hộ chiếu cũ (nếu có);
  • 2 bức ảnh dũng cảm có kích thước 3,5 x 4,5 cm, được chụp trên nền trắng trong thời gian gần nhất;
  • Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu;
  • Mẫu đơn xin visa Hàn Quốc.

Khi sử dụng dịch vụ visa đi du lịch Hàn Quốc / hoặc làm việc / hoặc thăm người thân của vietnambooking, chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị một hồ sơ đầy đủ và hoàn hảo theo yêu cầu của lãnh sự quán. . Đồng thời, hồ sơ của bạn cũng sẽ được sắp xếp theo cách tiêu chuẩn nhất để được Đại sứ quán đánh giá cao khi được phê duyệt.

>>Xem thêm Thông tin cần biết khi xin visa đi Hàn Quốc du lịch

Để thuận tiện, bạn có thể tải xuống danh sách đầy đủ & hướng dẫn để điền vào các biểu mẫu cần thiết

Cho dù bạn có đăng ký dịch vụ visa để đi du lịch Hàn Quốc ngay lập tức hay không, đội ngũ chuyên gia tận tâm của vietnambooking luôn sẵn sàng 24/7.

BẠN ĐANG XEM Ở ĐÂU?

Hiện tại, tại Việt Nam có 2 nơi nhận và phê duyệt đơn xin visa cho Hàn Quốc, cụ thể là:

  • Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc – Tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy.
  • Tại TP. Thành phố Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, Quận 1

Nộp hồ sơ tại Hà Nội dành cho các ứng viên sống từ Đà Nẵng ra Bắc. Nếu bạn sống ở khu vực còn lại, bạn cần nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Đại sứ quán sẽ không chấp nhận các tài liệu được gửi qua đường bưu điện, vì vậy nếu bạn không thuận tiện cho việc đi du lịch để nộp hồ sơ, dịch vụ visa đến du lịch Hàn Quốc bằng vietnambooking sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề. điều này.

Lệ phí bạn cần phải trả cho bưu điện lãnh sự cho thị thực là 20 USD. Mức phí này không cao so với thị thực cho nhiều quốc gia khác trong khu vực nhưng không nên chủ quan, vì nếu bạn bị từ chối visa một lần, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xin visa Hàn Quốc lần nữa. Hơn nữa, chi phí dịch vụ visa Hàn Quốc của vietnambooking cũng vô cùng hợp lý và phải chăng. Công ty cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ trong trường hợp bạn không thể xin visa, vì vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trước đây, thời gian xử lý đơn xin visa Hàn Quốc là 05 ngày, nhưng theo sự gia tăng nhanh chóng số người muốn xin visa, thời gian đã được nâng lên thành 08 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn có thể phải chờ lâu hơn vì những vấn đề phát sinh trong quá trình xin visa, đặc biệt là những trục trặc và thiếu sót trong việc chuẩn bị tài liệu. Nếu bạn đang cần làm visa nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, thì dịch vụ visa của vietnambooking đến Hàn Quốc là một lựa chọn sáng suốt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa hàn quốc, vietnambooking cam kết: