Trải nghiệm đạp xe ở Pulau Ubin và mua sắm ở Mustafa

Đi ra ngoài thành phố, đạp xe ở Pulau Ubin hoặc mua sắm ở trung tâm của Mustafa là một trải nghiệm không chỉ giúp bạn tận hưởng, mà còn hiểu được cuộc sống đa dạng ở Singapore.

Đi xe đạp ở Pulau Ubin

Pulau Ubin là một làng đảo nằm ở phía bắc Singapore. Các hoạt động đạp xe ở Pulau Ubin khá độc đáo, giúp các du khách đến với nhau vì chúng thường được tổ chức theo nhóm. Bạn có thể đạp xe đến bãi biển hoặc nhàn nhã vào ban đêm để cảm nhận không gian yên bình của ngôi làng.

Tạo trà và nghệ thuật

Các trung tâm Singapore là nơi bạn có thể thưởng thức không chỉ một loạt các loại đồ uống, mà còn là một loại vải, màu sắc, và bàn chải để tạo ra của riêng bạn. Những địa điểm này phù hợp cho tất cả mọi người trong độ tuổi từ 5 đến 90. Vì vậy, đây cũng là một trải nghiệm thú vị cho du khách đến Singapore.

Ghé thăm biệt thự Haw Par

Biệt thự Haw Par là một nơi tuyệt vời để tham quan, vì nó mô tả 10 tầng địa ngục. Bên trong biệt thự trưng bày các bức tượng với các kiểu tra tấn khác nhau, với những bức tranh tái tạo truyền thuyết và lịch sử. Không chỉ có du khách đến, nhưng các gia đình Singapore thường đến để học và dạy các bài học cho con cái của họ.

Waterside in Punggol

Singapore cũng có những điểm hấp dẫn thú vị cho những người yêu thích thể thao dưới nước. Du khách có thể chơi lướt ván ở khu vực Punggol hoặc lướt sóng, lướt ván diều … Ngoài ra, trẻ em có thể chơi bida. Để có thêm các trò chơi dưới nước, hãy đến Bedok Reservoir.

Đi bộ quanh khu phố Ả Rập

Khu phố này mang đến cho người Singapore nét duyên dáng độc đáo. Nhiều du khách đến khu vực Bugis không thể không đi bộ xung quanh Phố Ả Rập chỉ cách đó 10 phút. Đường phố có phong cách hipster độc đáo, với nhiều cửa hiệu và lối trang trí được trang trí bằng các bức tranh graffiti đầy màu sắc. Bạn có thể đến đây để mua sắm từ quần áo, đồ trang sức đến các phụ kiện kỳ ​​lạ do người dân địa phương làm. Ngoài ra, một số quán bar hấp dẫn phục vụ thức ăn và âm nhạc.

Ghé thăm Kampong ở Lorong Buangkok

Nó tương phản mạnh mẽ với sự hiện đại của Singapore. Kampong ở Lorong Buangkok là một cộng đồng cổ đại vẫn còn tồn tại ngày nay ở Singapore. Bên cạnh bạn cảm thấy như đi du lịch trong quá khứ khi xem mái nhà cũ và cuộc sống của cộng đồng chặt chẽ.

Mua sắm ở trung tâm Mustafa

Đây là một trung tâm mua sắm bận rộn 24 giờ một ngày, không có vấn đề gì thời gian bạn đến sẽ thấy một bầu không khí bận rộn. Du khách có thể mua bất cứ thứ gì ở đây. Mustafa thực sự là nơi bạn phải “đi”, bởi vì ngoài việc mua sắm bạn cũng có cơ hội khám phá văn hóa địa phương.

Xem số phận, tướng lĩnh

Lời tiên tri là một trải nghiệm độc đáo và khác biệt khi bạn thử ở một quốc gia khác. Nơi thích hợp để xem số phận của bạn là Đền Kwan Im Thong Hood Cho, hoặc bạn gặp Sư Phụ Phong Thủy tại Kong Meng San Phor Kark. Ngoài ra, một vị tiên tri Ấn Độ trong khu phố Waterloo thường xuất hiện với một con vẹt.

Tận hưởng một buổi tối đặc biệt

Singapore là một cuộc sống về đêm sôi động và đầy màu sắc. Du khách có thể tiệc tùng suốt đêm, đi dạo trên những con phố sầm uất, vào quán bar xinh đẹp … Điều gì làm cho bữa tiệc đêm ở Singapore trở nên hấp dẫn? Chính đất nước này đảm bảo an toàn để bạn không phải lo lắng về những tệ nạn. Những nơi để tận hưởng cuộc sống về đêm ở Singapore là Clarke Quay, Club Street (nơi nhiều khách du lịch đang lưu trú) và vô số quán bar như The Library.

Ăn như người dân bản địa trong thực phẩm trời

Để hiểu và sống như người dân bản địa, bạn sẽ phải trải nghiệm “đúng Singapore”. Ví dụ như cà phê trong quán cà phê, kem hoặc bánh sandwich (bạn có thể tìm thấy một chiếc xe bán trên đường Orchard).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *