Hãy đặt vé máy bay đi Singapore để được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên

Mất bao nhiêu tiền để mua vé đi singapore? là câu hỏi của hầu như tất cả những người đang có kế hoạch đi du lịch Singapore bằng máy bay trong tương lai gần. Vì vậy, đọc bài viết của chúng tôi dưới đây, tôi nghĩ rằng bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

Giới thiệu Singapore

Singapore là một quốc đảo nhỏ nằm ở Đông Nam Á và được biết đến là quốc gia văn minh sạch nhất, văn minh nhất trên thế giới. Singapore không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn nổi tiếng với những công trình kiến ​​trúc độc đáo như Nhà hát Sầu Riêng, Cầu Hexli, Vịnh Marina Sands,

Đặt chuyến bay của bạn đến Singapore để tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên, con người và kỳ quan của nơi này cũng như khám phá những món ăn độc đáo của đất nước này.
Thông tin sân bay tại Singapore

Sân bay quốc tế Changi Singapore là sân bay chính ở Singapore. Sân bay hiện đang tiếp nhận và phục vụ hơn 70 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các hãng hàng không hiện đang bay đến và đi từ các sân bay này: Vietnam Airlines, AirAsia, Air New Airlines, Air France, Jetstar Asia Airways, Cathay Pacific, Air Koryo, China Eastern Airlines. Sân bay được coi là một trong ba sân bay hiện đại, phục vụ 5 sao trên thế giới. Từ sân bay bạn muốn di chuyển đến trung tâm thành phố 20 km, bạn có thể chọn phương tiện giao thông công cộng vì chúng rất phổ biến và phát triển, cũng như cơ hội trải nghiệm giao thông công cộng tại đây.

Mất bao nhiêu tiền để bay đến Singapore?

Chi phí bay đến Singapore tùy thuộc vào thời gian bạn bay, các hãng hàng không bạn chọn, hành trình và nơi bạn khởi hành và quá cảnh. Vì vậy, hãy tìm các chuyến bay và thông tin về ve bay gia re Singapore của chúng tôi dưới đây để chọn chuyến bay tốt nhất cho bạn.
Chuyến bay thẳng

Để bay từ Việt Nam đến Singapore, bạn có thể khởi hành tại ba thành phố lớn của Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.

Hà Nội – Singapore

Với chuyến bay thẳng từ Hà Nội bạn có thắc mắc về bao nhiêu vé máy bay đi Singapore? Trong chuyến đi này, giá vé rẻ nhất được bán bởi Vietnam Airlines với giá 1.593.000 VND / lượt, hai lần mỗi ngày. Ngoài ra còn có các chuyến bay của các hãng hàng không khác như Singapore Airlines, Silkair, Garuda Indonesia, …

Đà Nẵng – Singapore

Chọn một điểm khởi hành là thành phố Đà Nẵng để bay trực tiếp đến Singapore bạn có thể chọn chuyến bay của Singapore Airlines với tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày với giá $ 3,412,000, hoặc bằng giá của Silkair Airlines.

TP. Thành phố Hồ Chí Minh – Singapore

Để bay thẳng từ TP. Thành phố Hồ Chí Minh đến Singapore mỗi ngày có hơn 10 chuyến bay, trong đó có 4 chuyến bay do hãng hàng không Việt Nam khai thác với mức giá 1.138.000 đồng / hành khách. Đặc biệt có một chuyến bay của Jetstar Airlines được bán với giá chỉ 540.000 đồng / chuyến và 3 chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Asia được bán với giá 890.000 đồng / lượt.

Hà Nội – Singapore

Chuyến bay một chiều từ Hà Nội đến Singapore có khoảng 40 chuyến bay mỗi ngày để lựa chọn. Có những thành phố quá cảnh như Kuala Lumpur, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok, … và các hãng hàng không khác như Vietnam Airlines, Jetstar, Thai Airways, Malaysia Airlines, …. Chuyến bay rẻ nhất là chuyến bay Malindo Airways Sdn Bhd do Kuala Lumpur khai thác, với chi phí từ 1.684.000 USD và 5 lần mỗi ngày.

TP. Thành phố Hồ Chí Minh – Singapore

Mất bao nhiêu tiền để bay đến Singapore? Thành phố Hồ Chí Minh với 1 chặng dừng? Câu trả lời là giá vé rẻ nhất là 1.752.000 đồng / chuyến trên chuyến bay quá cảnh Kuala Lumpur do Malaysia Airlines khai thác với tối đa 21 chuyến bay mỗi ngày.

Chú thích:
Thông tin chỉ là vé một chiều và không bao gồm thuế, phụ phí.
Giá vé thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng. Để biết chính xác số lượng vé máy bay đi Singapore có sẵn theo thời gian, bạn nên liên hệ với đường dây nóng 1900636167. Các bookers sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Đảo Sentosa

Người ta nói rằng Singapore, mà chưa đến thăm đảo Sentosa, không được gọi là du lịch Singapore bởi vì nó là một địa điểm du lịch thú vị không thể bỏ qua ở đất nước này. Đảo lớn thứ tư của Singapore chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe buýt, giúp bạn đi lại thuận tiện. Tại đây bạn sẽ hài lòng tắm biển với bãi biển dài 2km, ngắm tượng sư tử Sentosa và tham gia các trò chơi giải trí tại đây hoặc tham quan các địa điểm giải trí như sân golf, rạp chiếu phim, mua sắm,….

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *