Một số thông tin vé máy bay đi hà nội hãng Vietjet mà bạn nên biết

Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn minh luôn là điểm du lịch hấp dẫn trong và ngoài nước đến thăm. Từ Hà Nội thân yêu như gợi nhớ về lịch sử của năm đánh dấu nhiều khó khăn trong cuộc đấu tranh quốc phòng và phát triển.

 Hà Nội có một hệ thống phong cảnh dày đặc gắn liền với nó là các di tích lịch sử, địa điểm giải trí, công viên, hồ tạo nên một Hà Nội như hiện nay. Nếu bạn yêu thích vùng đất này dồi dào, nhanh chóng đặt vé máy bay giá rẻ đi hà nội của vietnambooking để được hưởng ưu đãi du lịch. Kiểm tra một số thông tin bên dưới để tránh nhầm lẫn nếu chuyến bay đầu tiên:

MỘT SỐ THÔNG TIN MÁY BAY ĐỂ ĐI HANOI BẠN BIẾT:

Thông tin chung khi làm thủ tục tại sân bay: Dịch vụ hàng không là dịch vụ an toàn nhất hiện nay, vì vậy khi quý khách nhận phòng tại Hà Nội tại sân bay sẽ đi qua các bước an ninh hàng không Nghiêm túc trên hành lý xách tay, hành lý ký gửi.

Theo quy định chung, hành lý xách tay được phép mang 7kg hành lý ký gửi, chỉ có Vietnam Airlines mới có 21kg. Jetstar và VietJet Air sẽ yêu cầu thêm hành lý với giá 15kg = 160.000 VND, 20kg = 190.000đ, nếu nhiều hơn thì phải được phân loại thành kiện riêng.

Về sân bay Nội Bài: Sân bay quốc tế Nội Bài là một trong hai sân bay là ga trung tâm, phục vụ hành khách hàng không lớn nhất nước ta. Số lượng hành khách đi qua Nội Bài đã lên đến hàng triệu người mỗi năm, với ba hãng hàng không nội địa và một số hãng hàng không quốc tế tập trung các chuyến bay đến Hà Nội.

Sân bay Nội Bài nằm ở huyện Sóc Sơn, cách Hà Nội khoảng 15km về phía tây bắc, gần quốc lộ 3 cũ và quốc lộ 5, giao thông thuận tiện để giúp bạn di chuyển từ sân bay. Du khách có thể dễ dàng đến các điểm trong trung tâm thành phố hoặc ngoại ô (đi taxi từ 150.000 VND đến 200.000 VND / chiều, xe ôm từ 50.000 VND đến 70.000 VND / chiều, xe buýt từ 40.000 VND Lên đến 80.000 VND / một chiều).

Thông tin chuyến bay, khai thác hãng hàng không và tham khảo giá vé:

Tại Việt Nam, cả ba hãng hàng không nội địa đều chủ động khai thác 16 chuyến bay từ các thành phố khác đến Hà Nội như Điện Biên, Đà Nẵng, Huế, Đồng Hới, Pleiku, Tuy Hòa, Sài Gòn, Nha Trang. Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Phú Quốc, Chu Lai … Ngoài ra, khoảng 22 hãng hàng không quốc tế đang hoạt động thường xuyên tại sân bay dẫn đến tần suất các chuyến bay đến Hà Nội là rất lớn. Bạn có thể tìm các chuyến bay giá rẻ đến Hà Nội từ các tuyến bay phổ biến sau:

Giá vé tham chiếu cho một số chuyến bay phổ biến:

Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội: Chuyến bay này do ba hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, JetStar Pacific khai thác với tổng số lên tới 40 chuyến bay mỗi ngày. Vietnam Airlines có 18 chuyến bay mỗi ngày, với mức giá trung bình 1.550.000 VND – 2.300.000 VND mỗi lần khởi hành.

Vietjet Air có khoảng 16 chuyến bay mỗi ngày và JetStar có khoảng 8 chuyến bay mỗi ngày. Hai hãng hàng không giá rẻ có mức cước thấp từ 800.000 đến 1.500.000 mỗi chuyến bay. Ngay cả trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá tới 50% vé máy bay trực tuyến đi Hà Nội trong mùa thấp điểm.

Đà Nẵng – Hà Nội: Chuyến bay này cũng được khai thác bởi cả ba hãng nhưng với tần suất bay thấp hơn chỉ có 25 chuyến bay mỗi ngày bao gồm Vietnam Airlines cho 15 chuyến bay, Vietjet Air cho 9 chuyến bay Jetstar chỉ có một chuyến bay mỗi ngày. Mức giá của chuyến bay tương đối rẻ này dao động từ 500.000đ đến 1.22.000 đồng / 1 chuyến bay, rất thích hợp cho các chuyến đi ngắn.

Huế đến Hà Nội: Chuyến bay này hiện chỉ có các hãng hàng không của Vietnam Airlines đang hoạt động với tần suất 5-8 chuyến bay mỗi ngày. Trạm này thường có mức giá tương đối ổn định từ 800.000 – 1.500.000 / 1 chuyến bay.

Bangkok đến Hà Nội: Mỗi ngày có hơn 30 chuyến bay từ Bangkok đến Hà Nội của hơn 10 hãng hàng không cùng khai thác bao gồm hai hãng hàng không JetStar và Vietnam Airlines cũng đang khai thác chuyến bay này. Chuyến bay này khá gần nên giá cả khá rẻ, dao động từ 80 đến 100 đô la mỗi chuyến bay.

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *