Vé máy bay đi Nha Trang chính thức của Vietnam Airlines, VietJet và Jetstar

Nếu bạn và gia đình bạn đang có kế hoạch đi du lịch ra biển, Vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang là điểm đến lý tưởng cho bạn. Sở hữu bờ biển trải dài vô tận với làn nước trong xanh và những bãi biển cát dài, không khí trong lành, thành phố biển Nha Trang được biết đến như Hòn Ngọc Biển Đông.

Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên, Nha Trang còn thu hút khách du lịch bởi nhiều nét văn hóa, ẩm thực. Đến với một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, bạn sẽ có những cảm giác đặc biệt và nhiều trải nghiệm thú vị. Nhanh chóng đặt vé Sài Gòn đi Nha Trang để nhận giá vé rẻ nhất.

Thông tin giá vé

Khoảng cách địa lý từ Sài Gòn đến Nha Trang đã được liên kết chặt chẽ với các chuyến bay của Vietnam Airlines và VietJet Air.

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam, các chuyến bay của hãng hàng không luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày, công ty có bốn chuyến bay khởi hành từ thành phố với tên của thành phố Nha Trang. Bạn có thể chọn thời gian bay như sau: 05:45; 13:20; 18:00; 19:40. Thời gian dự kiến ​​cho chuyến bay này là 1 giờ.

ve bay gia re Nha Trang Sài Gòn VietJet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với vé máy bay giá rẻ Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm tiền cho chuyến bay của mình. Có 2 chuyến bay hàng ngày từ Sài Gòn đến Nha Trang khởi hành lúc 11:45 và 18:00 hàng ngày.

Giá vé cuối tuần hai ngày đặc biệt rẻ hơn so với các ngày trong tuần, vì vậy nếu bạn dự định bay vào cuối tuần.

Lưu ý: + Giá vé máy bay chúng tôi chỉ cung cấp để tham khảo. Tùy thuộc vào loại vé và thời điểm đặt phòng, giá thay đổi. Nếu bạn đặt vé sớm hoặc đặt vé vào thời điểm khuyến mại của hãng hàng không, giá có thể rẻ hơn nhiều.

+ Thời gian check-in là 30 phút trước khi khởi hành, vì vậy bạn cần đến ít nhất 45 phút trước chuyến bay để check-in.

Đôi khi thời gian bay và lịch trình chuyến bay thay đổi theo điều chỉnh của hãng hàng không. Vui lòng kiểm tra thông tin trước khi khởi hành tại trang web chính thức của hãng hàng không.

Tổng quan về chuyến bay

Chuyến bay từ Sài Gòn (SGN) đến Nha Trang (CXR) là chuyến bay thẳng, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất và đưa bạn đến sân bay Cam Ranh.

Sân bay Tân Sơn Nhất là sân bay lớn nhất Việt Nam. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 8km về phía bắc, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một trung tâm giao thông quan trọng của miền Nam. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, bạn sẽ mất khoảng 20 phút đi taxi để đến thành phố.

Sân bay quốc tế Cam Ranh, cách trung tâm Nha Trang 30 km. Đây là sân bay lớn thứ năm ở Việt Nam. Sân bay quốc tế Cam Ranh không chỉ là một cửa ngõ giao dịch lý tưởng, một cây cầu quan trọng cho các nhà đầu tư và du khách đến Khánh Hòa và các tỉnh Nam Trung Bộ, mà còn là một cửa ngõ để vận chuyển hàng hóa. không phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của toàn vùng. Có ba hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không quốc tế bay đến sân bay Cam Ranh.

Đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang tại vietnambooking

Những người như Nha Trang như một cô gái xinh đẹp, yêu thương, nhẹ nhàng và lôi cuốn. Đợi đã, chúng ta hãy tìm cô gái. Vui lòng truy cập Vietnam Airlines – vé máy bay chính thức của Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific để đặt vé máy bay giá rẻ Sài Gòn Nha Trang. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay từ Sài Gòn đi Nha Trang với mức giá rẻ nhất và tuyến đường thuận lợi nhất. Mặc dù bạn đang ở đây, khi bạn cần phải đi đến Nha Trang, chỉ cần gọi cho văn phòng bán vé của vietnambooking 1900636167 để đặt vé. Nhiều chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn nhất đang chờ bạn.

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *