Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines

Hành trình đến Philippines – quốc đảo Thái Bình Dương xinh đẹp với vé máy bay giá rẻ. Một trong những cách nhanh nhất để mua vé máy bay Vietnam Airlines đi philippines là đến hệ thống đặt vé tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi sẽ săn bạn với vé máy bay tốt nhất cũng như các thông tin hữu ích nhất cho bạn một cuộc hành trình thuận tiện và kinh tế.

Đắm chìm trong vẻ đẹp của hòn đảo Boracay (Philippines)

Philippines là một quốc đảo của 7.107 hòn đảo lớn và nhỏ. Mặc dù quy mô của nó, cơ sở hạ tầng giao thông ở Philippines đã không phát triển. Giao thương giữa các đảo chủ yếu bằng tàu.

Đối với không khí, theo bản cập nhật mới nhất, có khoảng 85 sân bay công cộng và hơn 111 sân bay tư nhân. Sân bay quốc tế Ninoy Aquino là sân bay quốc tế chính. Các sân bay quan trọng khác là Sân bay Quốc tế Clark, Sân bay Quốc tế Mactan-Cebu, Sân bay Quốc tế Francisco Bangoy và Sân bay Quốc tế Zamboanga.

Từ sân bay Ninoy Aquino khoảng 7km, việc di chuyển đến thành phố thuận tiện và dễ dàng với xe buýt, xe jeep hoặc taxi. Có một nghịch lý, thông thường nếu bạn đi taxi từ thành phố đến sân bay, bạn sẽ phải trả khoảng 150-200 Pesos, nhưng từ sân bay đến thành phố phải mất khoảng 500-600 peso. Tại cửa sân bay, bạn sẽ thấy nhiều bảng giá taxi. Hãy nhớ mặc cả trước khi sử dụng dịch vụ ngoại tuyến. Bạn có thể mặc cả hai phần ba cho đến khi họ đồng ý.

Các hãng hàng không hoạt động các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines

Với các chuyến bay đến Philippines, bạn có thể lựa chọn từ ba hãng hàng không phổ biến nhất: Cebu Paciffic Airlines, Philippine Airlines, PhilAir Express … Đây là những ba “can đảm” đến Philippines, vì vậy không chỉ Bạn có cơ hội thưởng thức dịch vụ hoàn hảo của các hãng hàng không này.

Du lịch bằng đường hàng không từ Việt Nam đến Philippines là cách ngắn nhất và thuận tiện nhất với một loạt các chuyến bay của các hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines; Malaysia Airlines; H1; Vietnam Airlines có bốn sân bay quốc tế phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Philippines và ngược lại: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và Cam Ranh Ranh (Khánh Hòa) và Đà Nẵng (Đà Nẵng).

Hãng hàng không Việt Nam; Cebu Paciffic Airlines, Philippines Airlines là ba hãng hàng không có chuyến bay thẳng đến Philippines.

Chuyến bay và vé máy bay từ Việt Nam đến Philippines tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-tet-2019

Từ bốn sân bay quốc tế tại Việt Nam mỗi ngày hàng chục chuyến bay đến các thành phố lớn của Philippines. Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của bạn, bạn chọn điểm dừng thích hợp. vietnambooking xin gửi cho bạn một số lịch bay phổ biến cho chuyến bay Việt Nam – Philippines.

– Tuyến Hà Nội – Manila: Có khoảng 16 hãng hàng không quốc tế hoạt động trên tuyến này như Jetstar Pacific Airlines; Malaysia Airlines; H1; Vietnam Airlines … Trung bình hàng ngày 62 – 75 chuyến bay khứ hồi Hà Nội – Manila. Vé từ $ 149 – $ 3219.

Trực tiếp từ Manila đến Philippines – thủ đô Manila hiện chỉ có Cebu Pacific Air hoạt động hàng tuần với tần suất ba chuyến bay khởi hành từ Nội Bài (Hà Nội) lúc 1:00 sáng thẳng đến Manila Ninoy Aquino thủ đô Manila lúc 5:00 (giờ địa phương ). Thời gian bay từ Hà Nội đến Philippines và ngược lại) vào khoảng 3 giờ.

Trong trường hợp dừng chân, bạn có thể tham khảo một số hãng hàng không quốc tế hoạt động như Vietnam Airlines (trung chuyển qua Thành phố Hồ Chí Minh) hoặc Malaysia Airlines (trung chuyển tại Kuala Lumpur). , China Southern Airlines (trung chuyển tại Quảng Châu), Cathay Pacific (trung chuyển tại Hong Kong) ….

– Đường bay thành phố Hồ Chí Minh – Cebu: khai thác bởi 12 hãng hàng không quốc tế như Philippine Airlines; H1; Hãng hàng không Việt Nam; Singapore Airlines … Giá dao động từ $ 77 đến $ 2865. Có 49 chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Cebu hàng ngày. Philippine Airlines là gợi ý hoàn hảo cho giá vé rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không.

– Giá vé máy bay Nha Trang – Manila khoảng 110 USD – 3627 USD. Khoảng 36 chuyến bay mỗi ngày được thực hiện bởi Jetstar Pacific Airlines; Hãng hàng không Việt Nam …

– Tuyến bay Đà Nẵng – Cebu: do Vietnam Airlines khai thác; Dragonair; Cathay Pacific Airlines … với giá $ 228 – $ 2695.

Lưu ý: Đây là vé một chiều, hiện tại, chưa bao gồm thuế.

Tư vấn đặt vé máy bay từ Philippines đến Philippines giá tốt nhất

Cebu Pacific Air – Hãng hàng không giá rẻ có hầu hết các chuyến bay đến các thành phố lớn ở Philippines là hãng hàng không “làm việc chăm chỉ” với mức giá vé thấp đến Philippines, cụ thể là Manila, với giá vé cực kỳ thuận lợi như 760.000; 870.000 đồng; 975.000đ … Nếu bạn khó nhận thấy chương trình khuyến mãi tại vietnambooking bạn chắc chắn sẽ săn vé rẻ để khám phá hòn đảo này.

Điều cực kỳ quan trọng là hành khách mua vé cho bất kỳ chuyến bay nào khởi hành từ Sân bay Manila không bao gồm thuế sân bay.

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *