Giá vé máy bay Vietnam Airline TPHCM đi Hà Nội chỉ từ 399k

Giá vé máy bay vietnam airlines TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội chỉ là 399.000 đồng. Mua vé máy bay Vietnam Airline càng sớm càng tốt để sở hữu vé với mức giá tốt nhất. Nếu một người được đặt chân vào thủ đô, nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi cổ đại nhưng không kém phần hiện đại. Hà Nội thu hút rất nhiều cảnh quan, thức ăn ngon, những điều đơn giản nhất bạn có thể cảm nhận ở mọi nơi của nơi này. Vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội Hãng hàng không Việt Nam hiện có nhiều ưu đãi để bạn khám phá Hà Nội kinh tế nhất, hãy làm theo các thông tin bên dưới.

Sân bay Tân Sơn Nhất: Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 7 – 8 km. Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm phát triển kinh tế của Việt Nam, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều phương tiện để di chuyển đến sân bay như:

Taxi xe máy: Đây có thể là phương tiện mà bạn nên chọn nếu bạn đến sân bay lúc rảnh rỗi. Giá dịch vụ này dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng.

Grab, Uber: Đây có thể được coi là một hình thức du lịch tương đối mới ở Việt Nam và hiện chỉ áp dụng ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đây là một xe taxi trực tiếp xe gắn máy, bạn có thể đặt xe máy taxi, taxi trực tiếp với các ứng dụng và bạn cũng sẽ biết chi phí bạn phải trả tiền cho nó. Giá di chuyển từ trung tâm thành phố đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 50.000 đồng (đối với xe máy) – 150.000 đồng (đối với ô tô).

Taxi sân bay: Loại phương tiện này khá thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể chọn các công ty taxi như Mai Linh, Sài Gòn, Taxi AirPort… Tuy nhiên, có một điểm hạn chế là các công ty taxi này chỉ hoạt động đến 22 giờ . Giá vé taxi đi đến trung tâm từ 60.000 đồng.

Xe buýt sân bay: Nếu bạn không có nhiều hành lý, bạn có thể chọn đi xe buýt sân bay với mức giá từ 6.000 đến 20.000 đồng.

Sân bay Nội Bài: 30 km sẽ là khoảng cách bạn phải đi đến sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm của Hà Nội. Tương tự như Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng là một trung tâm kinh tế phát triển, do đó cũng có nhiều hình thức phong trào mà bạn có thể lựa chọn:

Giá vé máy bay Việt Nam TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội hiện có giá 1.99.000 đồng. Hiện tại, Vietnam Airlines khai thác trung bình 23 chuyến bay mỗi ngày. Khi chọn Vietnam Airlines, bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ hàng không như phục vụ các bữa ăn miễn phí giữa giờ bay, vé hạng (người bán, chung), .. Ngoài ra, hãng hàng không này còn mang theo hành lý gói bao gồm 7 kg xách tay và 20 kg vận chuyển .

>> Xem thêm ve may bay tu tphcm di ha noi vietnam airline

Một số cách tuyệt vời để mua vé rẻ Hà Nội

Chuẩn bị gì?

Visa Visa trả trước: Bạn có thể sử dụng hầu hết tất cả các ngân hàng, nhưng tốt nhất là ACB, Vietcombank và Eximbank.

Thông tin cá nhân Bắt buộc: Bạn nên chuẩn bị trước cho các thông tin cá nhân như họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số ID, số điện thoại, địa chỉ email, số thẻ thanh toán, v.v.

Cheap vé săn bắn

Nhiều người không săn vé rẻ vì họ không biết thông tin về vé cũng như không biết phải chuẩn bị gì, nơi nào để tìm vé giá rẻ để tìm. Cách tốt nhất là xem nơi bán vé máy bay cho hãng hàng không giá rẻ Hà Nội, sau đó truy cập trang web của họ mà chỉ đặt chỗ. Nghe có vẻ sai, nhưng sự thật không sai chút nào.

Nếu bạn đặt vé trên các trang web chính hãng, nó sẽ rất phức tạp nếu bạn chưa đặt vé trực tuyến và có thể bỏ lỡ chuyến bay mong muốn của bạn. Do đó, cách dễ nhất là ghé thăm Vietjet để có thể đặt vé rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn chuyến bay bạn muốn, chọn thời gian bay và để lại thông tin liên lạc, mọi thứ còn lại để vietnambooking lo.

Nếu bạn vẫn muốn thử vé máy bay giá rẻ tại trang web của hãng hàng không, hãy thử áp dụng một số mẹo như săn vé một chiều, chỉ điền vào các mục được đánh dấu * (các mục bắt buộc), bỏ qua các tùy chọn không cần thiết và một điều mà bạn là sự kiên trì.

Một cái gì đó về Hà Nội

Nếu có thể, lấy một cái túi và đi khám phá vùng đất của Hà Thành, nơi điều này sẽ không làm bạn thất vọng.

Hà Nội – thủ đô của hàng ngàn nền văn minh, là trung tâm của nhiều giá trị chính trị, giá trị văn hóa, kinh tế cũng như một trong những cửa ngõ thương mại của Việt Nam. Ngoài các công trình lịch sử như: Đền Quốc Tử Giám, Chùa Một Cột, Chùa Trấn Quốc, Lăng Bác, Đền Ngọc Sơn, Tháp Bút, vv, có rất nhiều điểm tham quan du lịch. 36 đường phố đầy màu sắc với nhiều hoạt động giải trí, trung tâm thương mại như Vincom Center, Royal City, …

Nguồn https://www.singaporetravelonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *